ĐAK ĐOA: Bắt giữ 03 đối tượng trộm cắp máy bơm mang theo vũ khí nóng

03/07/2020
        Vào khoảng 16 giờ ngày 25/6/2020, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có 03 đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản tại thôn Breng, xã Ia Pết, Công an xã đã triển khai lực lượng truy bắt đối tượng thực hiện hành vi phạm tội. Khi đến khu vực rẫy cà phê gần sân bóng làng Aklah, thôn Alphun, Công an xã phát hiện 03 đối tượng có đặc điểm giống như miêu tả của bị hại. Khi thấy lực lượng Công an thì các đối tượng bỏ chạy vào rẫy cà phê tẩu thoát. Công an xã thu giữ tại hiện trường 01 xe mô tô nhãn hiệu HONDA WAVE RSX màu đỏ đen bạc, không có biển kiểm soát; 01 kiếm, phần lưỡi kim loại dài khoảng 60cm, cán gỗ; 01 máy bơm điện ba pha.

Các đối tượng tại cơ quan Công an
         Qua xác minh, Công an xã đã xác định các đối tượng thực hiện hành vi phạm tội gồm: CHEK (sinh năm 2001), HNUM (sinh ngày 06/10/2000) và HAK (sinh ngày 19/05/1994), cả 03 đối tượng cùng trú tại làng Aklah, thôn Alphun, xã Ia Pết. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an xử lý theo quy định của pháp luật.
Cao Dũng – Công an huyện Đak Đoa