Đak Đoa: Bắt giữ nhóm đối tượng đánh bạc trong ngôi nhà hoang

06/04/2021
         Công an huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) vừa bắt quả tang một nhóm đối tượng đang đánh bạc tại ngôi nhà hoang ở thôn Hà Lòng 1, xã Kdang.

Từ trái sang: Các đối tượng Mai Hòa, Nguyễn Thị Ngọc Lan, Nguyễn Thanh Sơn,
Phan Thị Năm Sáu và Võ Văn Thông. Ảnh: Lê Anh

Lúc 21 giờ ngày 5-4, Công an huyện Đak Đoa đã bắt quả tang một nhóm đối tượng gồm: Mai Hoà (SN 1976), Nguyễn Thanh Sơn (SN 1975, cùng trú tại huyện Mang Yang), Phan Thị Năm Sáu (SN 1956) và Võ Văn Thông (SN 1975, cùng trú tại huyện Đak Đoa) đang đánh bạc tại ngôi nhà hoang ở thôn Hà Lòng 1, xã Kdang. Tang vật thu giữ trên chiếu bạc gồm 1 bộ bài tú lơ khơ và hơn 5 triệu đồng.

Qua điều tra, các đối tượng khai được Nguyễn Thị Ngọc Lan (SN 1979, trú tại thôn Hà Lòng 1) gọi điện rủ đến quán cà phê của Lan để uống nước và tổ chức đánh bài ăn tiền. Nhằm tránh bị phát hiện, các đối tượng rủ nhau qua ngôi nhà hoang gần quán nước của Lan để chơi. Trong quá trình chơi, đối tượng Lan là người phục vụ bài và thức ăn, nước uống cho các con bạc.

Dẫn nguồn:  LÊ ANH (GLO)