Đak Đoa: Tạm giam 8 đối tượng xóc bầu cua ăn tiền

28/01/2021
       Ngày 27-1, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 8 đối tượng gồm: Nguyễn Hiếu Thảo (SN 1996), Hôn (SN 2003), Son (SN 1995), Miu (SN 1990), Phiên (SN 1983), Thưk (SN 1999), Ksor Hung (SN 1994), Rơ Lan Ngâm (SN 1980, cùng trú tại xã Hà Bầu, huyện Đak Đoa) về hành vi đánh bạc.

8 đối tượng tham gia xóc bầu cua ăn tiền đã bị tạm giam. Ảnh: Văn Ngọc
        Theo hồ sơ, khoảng 20 giờ tối 18-1, các đối tượng trên tập trung trước sân nhà ông Ksor Wung ở làng Sao Dup, xã Hà Bầu để xóc bầu cua tôm cá thắng thua bằng tiền. Khi các đối tượng đang sát phạt nhau thì bị lực lượng Công an huyện Đak Đoa ập vào bắt quả tang, thu giữ trên chiếu bạc hơn 6,2 triệu đồng.
        Trong quá trình lực lượng Công an truy bắt, Son và Miu đã tẩu thoát. Đến ngày 26-1, biết không thể lẩn trốn, cả 2 đã đến Công an huyện Đak Đoa đầu thú và khai nhận hành vi đánh bạc của mình.

Dẫn nguồn: VĂN NGỌC (GLO)