Đảng uỷ Công an huyện Đak Đoa: Tổ chức sinh hoạt chuyên đề học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy CAND

17/03/2023
        Ngày 16/3/2023, Đảng uỷ Công an huyện Đak Đoa tổ chức Hội nghị sinh hoạt Chuyên đề học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy với Chủ đề “Danh dự là điều thiêng liêng, cao quý nhất”, “Lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an”. Đây là hoạt động trong đợt sinh hoạt chính trị Kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu Sáu điều dạy CAND và 75 năm Ngày truyền thống Xây dựng lực lượng CAND (11/3/1948-11/3/2023)

Ảnh: Quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề
        Tại buổi sinh hoạt chính trị, thay mặt Đảng ủy đồng chí Trung tá Lê Bá Sánh – Uỷ viên BCH Đảng bộ Công an huyện đã báo cáo chuyên đề ôn lại truyền thống anh hùng, vẻ vang và ý nghĩa 5 lời thề của Công an nhân dân, kết hợp báo cáo chuyên đề “Danh dự là điều thiêng liêng, cao quý nhất”, “Lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an” để cán bộ, đảng viên học tập, thực hiện. Đồng thời, tổ chức cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ xem truyền hình trực tiếp Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ nêu Sáu điều dạy Công an nhân dân; 75 năm Ngày truyền thống Xây dựng lực lượng Công an nhân dân (11/3/1948 -11/3/2023) và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng nhất do Bộ Công an tổ chức.
        Đợt sinh hoạt chính trị nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với Đảng, Nhà nước, Nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, kiên định mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng; phát huy truyền thống, nêu cao ý thức phục vụ Tổ quốc, phục vụ Nhân dân; đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực, có phẩm chất đạo đức trong sáng, lối sống lành mạnh, thật sự liêm chính, gương mẫu, gắn bó mật thiết với Nhân dân, vì Nhân dân phục vụ; có ý thức tổ chức kỷ luật cao, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc; góp phần xây dựng tổ chức Đảng và xây dựng lực lượng Công an trong sạch, vững mạnh./.

KHẮC HIẾU - CÔNG AN HUYỆN