Đ/C HUỲNH NỮ THU HÀ- ỦY VIÊN BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ỦY - PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH THĂM VÀ TRAO NHÀ CHO 2 HỘ NGHÈO TẠI HUYỆN ĐAK ĐOA

Ngày đăng bài: 14/07/2020
        Sáng ngày 12/7/2020, đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà -Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đã đến thăm và trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình anh Nê ở làng Đak Mông, xã Đak Krong và gia đình anh Hlinh ở thôn Châm Bôm, xã Ia Băng, huyện Đak Đoa. Cả 2 gia đình đều thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở. Cùng tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Minh Trung, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đak Đoa.

Cả 2 căn nhà được trao cho 2 gia đình trong đợt này đều được xây dựng theo hình thức nhà cấp 4 gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, trần và mái bằng tôn, nền lát gạch hoa, với diện tích sử dụng mỗi căn là 56m2, với tổng kinh phí xây dựng trên 85 triệu đồng/nhà, trong đó đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà hỗ trợ 50 triệu đồng/nhà, phần còn lại là đóng góp của gia đình, cộng đồng dân cư và chính quyền địa phương 2 xã hỗ trợ thêm.
391.jpg       Trong chuyến thăm và trao tặng nhà cho 2 gia đình, đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà đã tặng quà và chúc mừng 2 gia đình, đồng thời mong muốn hai gia đình sẽ tiếp tục nỗ lực lao động sản xuất, từng bước vươn lên ổn định cuộc sống để chăm lo cho con cái cũng như như tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương để góp phần xây dựng thôn, làng ngày càng giàu đẹp./. Ngọc Định-Trung tâm VH,TT&TT Đak Đoa.
Ngọc Định-Trung tâm VH,TT&TT Đak Đoa

Địa chỉ gửi tin về Ban biên tập: ubnddakdoa@gialai.gov.vn