Công đoàn xã Glar vận động quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19

18/06/2021
        Hưởng ứng lời kêu gọi của Liên đoàn lao động huyện Đak Đoa về việc vận động quyên góp ủng hộ trong phòng, chống dịch Covid – 19. Sáng ngày 18/6 Công đoàn xã Glar tổ chức vận động đoàn viên công đoàn quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19.

Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Thuy - Chủ tịch Công đoàn xã Glar nhấn mạnh, để chung tay, góp sức cùng nhân dân cả nước vào thời điểm đất nước gặp khó khăn, Công đoàn xã Glar đề nghị cán bộ, công chức, người lao động thể hiện tinh thần yêu nước, hành động có trách nhiệm vì đất nước như lời kêu gọi của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc; tiếp tục nêu cao tinh thần cảnh giác với dịch, quán triệt tinh thần chống dịch như chống giặc để thực hiện mục tiêu kép, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Cơ quan Liên hiệp Hữu nghị.
        Buổi phát động đã nhận được sự quan tâm tham gia của cán bộ, công chức, người lao động trong Cơ quan với số tiền bước đầu quyên góp ủng hộ là hơn 2.470 triệu đồng. Tổng số tiền sau đợt phát động sẽ được Công đoàn xã Glar trao đến Liên đoàn Lao động huyện Đak Đoa.

Quang Thoại - Glar