Điện thoại:  059.3622897
Địa chỉ gửi tin về Ban biên tập: ubnddakdoa@gialai.gov.vn

Cục Quản lý Thị trường tỉnh Gia Lai vừa cho biết đã kiểm tra cửa hàng kinh doanh kính mắt trên địa bàn, thu giữ gần 500 chiếc kính mắt không rõ nguồn gốc xuất xứ

Ngày đăng bài: 28/11/2019
        Cục Quản lý Thị trường tỉnh Gia Lai vừa cho biết đã kiểm tra cửa hàng kinh doanh kính mắt trên địa bàn, thu giữ gần 500 chiếc kính mắt không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Hình ảnh: Lực lượng chức năng đang kiểm tra tại cửa hàng kính mắt
        Cơ sở kinh doanh kính mắt bị kiểm tra có địa chỉ tại Lô 32 A, Khu A2, Trung tâm thương mại huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai do ông Nguyễn Hiền làm chủ. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện cơ sở đang bày bán 465 kính đeo mắt các loại không có hóa đơn chứng từ, không có căn cứ để xác định được nguồn gốc xuất xứ, tổng giá trị lô hàng theo giá niêm yết khoảng 20 triệu đồng. Qua làm việc, chủ cơ sở tự nhận số kính đeo mắt này được mua trôi nổi trên thị trường để bán kiếm lời không có hóa đơn chứng từ.
        Đội Quản lý Thị trường số 8 đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và tạm giữ toàn bộ số hàng hóa nói trên để xử lý theo quy định của pháp luật./.
Nguồn: Vietnamnet