Nhóm từ thiện Smile tặng quà trẻ em tại huyện Đak Đoa

08/06/2023
          Nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em năm 2023,  nhóm từ thiện Smile (Quận 3 - TP.Hồ Chí Minh) do trưởng nhóm Phạm Nguyễn Quỳnh An đã tổ chức hoạt động từ thiện tại huyện Đak Đoa.

Theo đó, Nhóm từ thiện Smile đã đến thăm và tặng 100 suất quà cho trẻ em và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại làng K’Dập xã Hneng, mỗi suất gồm sữa, bánh kẹo, dụng cụ học tập, quần áo, gạo, mỳ tôm. Tổng giá trị quà tặng trong chuyến từ thiện này gần 70 triệu đồng, từ nguồn kêu gọi các mạnh thường quân tại TP.Hồ Chí Minh ủng hộ. Cùng với đó, trong dịp này nhóm còn tiến hành sơn lại 2 phòng của các em học sinh bậc mầm non và tiểu học tại làng K’Dập.
          Trao đổi với PV, Trưởng nhóm Phạm Nguyễn Quỳnh An cho biết: Nhóm từ thiện Smile chính thức hoạt động từ năm 2009, hiện nay có khoảng 40 thành viên. Trung bình mỗi năm, Nhóm tổ chức hoạt động từ thiện tại 3 địa phương, chủ yếu là các xã  khó khăn thuộc các tỉnh khu vực miền Tây Nam bộ và Tây nguyên.
                                                                                      Tin, ảnh: THANH NHẬT