Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đak Đoa tổ chức kỳ thi học sinh giỏi lớp 8 cấp huyện năm học 2013-2014

26/03/2014
Sáng ngày 21/3/2014, tại trường THCS Võ Thị Sáu, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đak Đoa tổ chức kì thi chọn học sinh giỏi lớp 8 cấp huyện năm học 2013 - 2014.
Về dự kỳ thi có thầy giáo Bùi Văn Hớn, phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và các thầy cô giáo trong Ban coi thi, cùng 214 học sinh xuất sắc được tuyển chọn từ 16/18 trường trong toàn huyện, được chia làm 10 phòng, các em học sinh dự thi ở 8 môn: Toán, Văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh.

Trường THCS Võ Thị Sáu có 85 em học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi lớp 8 cấp huyện, năm học 2013 - 2014, là trường có số lượng thí sinh dự thi đông nhất. Tin rằng với sự chuẩn bị chu đáo, kỳ thi học sinh giỏi lớp 8 cấp huyện năm học 2013-2014 của huyện Đak Đoa sẽ hứa hẹn những thành công tốt đẹp.

Kì thi chọn học sinh giỏi cấp huyện được tổ chức hàng năm là dịp để các em học sinh thể hiện năng lực, khẳng định kết quả học tập đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt - học tốt trong các nhà trường,
đặc biệt là chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi ở các nhà trường. Đây còn là dịp để ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy; phát hiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng học sinh và lựa chọn những học sinh xuất sắc, có kết quả tốt tham gia vào đội tuyển của huyện để bồi dưỡng chuẩn bị tham dự cho kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9 vào tháng 3 năm 2015.

Thu Thủy