Phòng GDĐT huyện tổ chức giải bóng chuyền, bóng đá năm 2014

25/03/2014
Từ ngày 21/3 đến hết ngày 23/3/2014 tại sân bóng chuyền phòng Giáo dục và Đào tạo và sân bóng đá Trường Hưng Thịnh, thị trấn Đak Đoa, phòng Giáo dục và Đào tạo Đak Đoa đã phối hợp với Công đoàn Giáo dục tổ chức giải bóng đá, bóng chuyền cho Cán bộ, Công nhân, Viên chức, Lao động lần thứ III, năm 2014 chào mừng ngày 17/3 và 26/3. Giải khai mạc vào 8h00’ ngày 22/3 và bế mạc vào lúc 16h00’ ngày 23/3/2014.
Tham gia giải có 06 đội bóng đá, 12 đội bóng chuyền nam, nữ, với 180 vận động viên. Giải đã diễn ra sôi nổi hào hứng thu hút hàng nghìn lượt khán giả đến xem và cổ vũ cho các cầu thủ.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 18 giải tập thể và 15 giải cá nhân có thành tích xuất sắc. Đội bóng chuyền Nam liên trường Hải Yang, đội bóng chuyền Nữ liên trường Đak Krong, đội bóng đá nam liên trường Hải Yang là những đội vô địch ở từng nội dung thi đấu.

Cụ thể 18 giải tập thể, gồm: 03 giải nhất, 03 giải nhì, 03 giải ba, 03 giải tư, 06 giải khuyến khích; 15 giải cá nhân, gồm: 03 giải cầu thủ xuất sắc, 02 giải tấn công xuất sắc, 02 giải chuyền 2 xuất sắc,  02 giải phát bóng xuất sắc, 01 giải hoa khôi, 01 giải thủ môn xuất sắc, 01 giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, 03 giải trọng tài xuất sắc.
to-chuc-giai-bong-chuyen-2.bmp
Lễ trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Chất lượng của giải chất lượng cao hơn năm trước, một số đội có tiến bộ vượt bậc như đội bóng chuyền nam liên trường xã Glar, bóng chuyền nữ  liên trường xã Ia Pết.

Việc tổ chức hàng năm giải đấu này đã tạo nên một sân chơi bổ ích cũng như tạo phong trào luyện tập thể dục thể thao rộng rãi nhằm nâng cao sức khỏe cho đội ngũ cán bộ công nhân viên chức lao động cho toàn ngành giáo dục và Đào tạo huyện nhà.