TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020 Ở CÁC TRƯỜNG HỌC

Ngày đăng bài: 16/10/2020
          Năm 2020, nhằm quán triệt nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc xây dựng và cung ứng các kênh và công cụ học tập suốt đời cho người dân, UBND huyện Đak Đoa đã tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời từ ngày 01/10/2020 đến hết ngày 07/10/2020 trên phạm vi toàn huyện.
          Hiểu rõ được tầm quan trọng về vai trò của chuyển đổi số với việc học tập, các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Thông qua Tuần lễ, các Thầy giáo, Cô giáo đã giới thiệu đến các em học sinh các kênh, các công cụ hỗ trợ học tập và các phương pháp học tập mới nhằm bắt kịp sự phát triển của xã hội.

Các trường đặc biệt quan tâm đến phong trào xây dựng “tủ sách lớp học”, xây dựng các thư viện, các không gian đọc sách tại các trường học…góp phần hình thành và duy trì thói quen, nhu cầu học tập thường xuyên cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh.
613.jpg

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động hàng năm. Hoạt động nhằm từng bước xây dựng văn hóa học tập suốt đời trong cộng đồng dân cư; đồng thời khuyến khích cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh không ngừng học tập nâng cao trình độ học vấn, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.
Đoàn Thị Nhi – Phòng GDĐT