CHUYÊN MỤC

THĂM DÒ Ý KIẾN

Thăm dò về thủ tục hành chính của huyện Bạn đánh giá như thế nào về thủ tục hành chính của huyện?
 
 
 

Hội nghị kí kết Cụm thi đua xây dựng nông thôn mới năm 2015

Ngày đăng bài: 04/02/2015
Sáng ngày 04/02/2015, tại hội trường UBND xã GLar diễn ra Hội nghị kí kết Cụm thi đua xây dựng nông thôn mới năm 2015, gồm 5 xã GLar, Ia Băng, Hà Bầu, Hải Yang và ADơk. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Viết Phẩm - Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới huyện; cùng lãnh đão các phòng ban của huyện, Trưởng các Ban chỉ đạo, Ban quản lý, các ngành và cán bộ phụ trách Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới các xã GLar, Ia Băng, Hà Bầu, Hải Yang và ADơk.


Hội nghị nhằm phát động phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, phấn đấu đến hết năm 2018, 5 xã: Glar, Ia Băng, Hà Bầu, Hải Yang và Adơk cơ bản đạt chuẩn nông thôn mới. Phát huy những thành tích đạt được, tiếp tục khắc phục những khó khăn, phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu kinh tế - xã hội; đảm bảo giữ vững an ninh - quốc phòng, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Tập trung triển khai thực hiện đạt các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra. Trong đó phấn đấu năm 2015 xã Glar đạt thêm 5 tiêu chí, nâng tổng số tiêu chí đạt lên 15/19 tiêu chí; xã Ia Băng đạt thêm 5 tiêu chí, nâng tổng số tiêu chí đạt lên 14/19 tiêu chí tạo tiền đề để 02 xã này đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2016. Riêng đối với 3 xã Hà Bầu phấn đấu đạt thêm 8 tiêu chí; xã Hải Yang phấn đấu đạt thêm 5 tiêu chí; xã ADơk phấn đấu đạt thêm 4 tiêu chí.
ntm-glar-2.bmp
Hội nghị cũng đã thống nhất bầu xã GLar làm Cụm trưởng, xã Ia Băng làm cụm phó tiến hành tổ chức hội nghị kết Cụm thi đua xây dựng nông thôn mới năm 2015.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Viết Phẩm biểu dương thành tích mà các xã đạt được trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới các xã duy trì các tiêu chí đã đạt được, có giải pháp và nỗ lực phấn đấu đạt được kế hoạch đã đề ra. Các cơ quan chuyên môn của huyện cần xây dựng kế hoạch giúp các xã thực hiện các tiêu chí thuộc lĩnh vực phụ trách để nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới của huyện sớm được hoàn thành./.

 
Quang Thoại

TIỀM NĂNG & PHÁT TRIỂN

TRACUU11.png
DNCongCP.png

xloicd.jpg
duongdaynong-(3).png

TIN ẢNH

PHÓNG SỰ CHUYÊN ĐỀ

THÔNG TIN CẦN BIẾT

LIÊN KẾT WEBSITE

TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

 

Văn phòng 
Điện thoại:  (0269)3831178           
Địa chỉ gửi tin về Ban biên tập: ubnddakdoa@gialai.gov.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 4
Tổng lượt truy cập: 4
Số người on-line: 1

Other

Thông tin liên hệ

Copyright © 2015 UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Địa chỉ: 156 nguyễn Huệ, Thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai 
Điện thoại: (0269)3831178 - Fax: (0269)3831178- Email:ubnddakdoa@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai