CHUYÊN MỤC

THĂM DÒ Ý KIẾN

Thăm dò về thủ tục hành chính của huyện Bạn đánh giá như thế nào về thủ tục hành chính của huyện?
 
 
 

Xã HNeng – Cụm trưởng cụm thi đua xây dựng nông thôn mới của huyện tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2013

Ngày đăng bài: 03/03/2014

Chiều ngày 21/02/2014, UBND xã HNeng - Cụm trưởng Cụm thi đua xây dựng nông thôn mới của huyện tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2013 để đánh giá tình hình thực hiện phong trào thi đua "Đak Đoa chung sức xây dựng nông thôn mới". Đến dự, có đồng chí Đinh Miết – phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đ/c Nguyễn Đức Hoàng – Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của huyện, đ/c Nguyễn Tiến Dũng – phó Chủ tịch UBND huyện – phó Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của huyện, đại diện lãnh đạo của Ủy ban MTTQ huyện, các ban, ngành, đoàn thể của huyện, cùng lãnh đạo 4/4 thành viên Cụm thi đua xây dựng nông thôn mới của huyện.Xã HNeng, Tân Bình, Nam Yang, K’Dang là những xã điểm xây dựng nông thôn mới của huyện đều nằm ngay trên vành đai trung tâm huyện có nhiều điều kiện thuận lợi để giao lưu phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, nhưng điều kiện cơ sở vật chất và kinh tế của các xã còn nghèo, kinh tế chủ yếu là sản xuất nông nghiệp. Tuy nhiên, được sự quan tâm chỉ đạo của UBND huyện trong năm đã chỉ đạo cho Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của các xã tổ chức tuyên truyền vận động nhân dân và lồng ghép các chương trình đầu tư trên địa bàn để tập trung hoàn thành các tiêu chí đã đăng ký trong kế hoạch năm, cụ thể: xã Tân Bình đạt 3 tiêu chí (14/19); xã Nam Yang đạt 3 tiêu chí (11/19); xã K’Dang đạt 2 tiêu chí (10/19); xã H’Neng đạt 4 tiêu chí (11/19). Tổng các nguồn kinh phí đầu tư cho chương trình nông thôn mới tại 4 xã năm 2013 là 109.614 triệu đồng, trong đó: vốn nhân dân đóng góp được qui đổi là 27.927 triệu đồng, vốn tín dụng là 50.003  triệu đồng.
Ghi nhận những kết quả đã đạt được, đồng chí Nguyễn Đức Hoàng - Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của huyện tặng Giấy khen cho 3 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng nông thôn mới" năm 2013.

xa-hneng-tong-ket-xay-dung-nong-thon-moi.bmp
Ảnh: Đ/c Nguyễn Đức Hoàng - Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc 

Phát huy những kết quả đạt được của phong trào thi đua "Đak Đoa chung sức xây dựng nông thôn mới" năm 2013, các thành viên Cụm thi đua xây dựng nông thôn mới đã đề ra mục tiêu, nhiệm vụ năm 2014 là: Mỗi xã phấn đấu, đạt và hoàn thành từ 3 đến 4 tiêu chí trong nhóm 19 tiêu chí về xây dựng nông thôn mới. Tập trung ưu tiên chỉ đạo, đẩy mạnh thực hiện các tiêu chí: phát triển sản xuất, giáo dục, y tế, hệ thống chính trị, điện, giao thông, thủy lợi, nước sạch nông thôn...phù hợp với nguồn lực, đáp ứng được nhu cầu thiết thực của cộng đồng dân cư. Tiếp tục tổ chức và triển khai đồng bộ việc thực hiện phong trào “Đak Đoa chung sức xây dựng nông thôn mới". Nêu cao vai trò lãnh đạo của Đảng, nâng cao năng lực quản lý, điều hành của chính quyền, huy động sự vào cuộc của Ủy ban mặt trận Tổ quốc và các tổ chức Đoàn thể trong hệ thống chính trị để làm tốt công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân thấy rõ được ý thức trách nhiệm của mình trong nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới.
                                                                                                        Minh Thiên

TIỀM NĂNG & PHÁT TRIỂN

TRACUU11.png
DNCongCP.png

xloicd.jpg
duongdaynong-(3).png

TIN ẢNH

PHÓNG SỰ CHUYÊN ĐỀ

THÔNG TIN CẦN BIẾT

LIÊN KẾT WEBSITE

TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

 

Văn phòng 
Điện thoại:  (0269)3831178           
Địa chỉ gửi tin về Ban biên tập: ubnddakdoa@gialai.gov.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 1
Tổng lượt truy cập: 3
Số người on-line: 1

Other

Thông tin liên hệ

Copyright © 2015 UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Địa chỉ: 156 nguyễn Huệ, Thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai 
Điện thoại: (0269)3831178 - Fax: (0269)3831178- Email:ubnddakdoa@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai