Thị trấn Đak Đoa tiếp nhận và trao 200 bộ Kit Test nhanh đến trạm y tế thị trấn Đak Đoa

04/03/2022
Từ nguồn hỗ trợ, chung tay góp sức của các mạnh thường quân, doanh nghiệp và Nhân dân trên địa bàn thị trấn Đak Đoa. Sáng nay ngày 04/03/2022 Thường trực UBMTTQ Việt Nam thị trấn Đak Đoa cùng với lãnh đạo UBND thị trấn Đak Đoa tiếp nhận và trao 200 bộ Kit Test nhanh đến trạm y tế thị trấn Đak Đoa để phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn thị trấn Đak Đoa.
Xin chân thành cảm ơn sự chung tay, góp sức vào cuộc và sẽ chia kịp thời của các mạnh thường quân, doanh nghiệp và Nhân dân trên địa bàn thị trấn Đak Đoa.

Trong thời gian tới tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thị trấn Đak Đoa sẽ còn diễn biến phức tạp. Số lượng công dân đến khai báo y tế và Test nhanh sẽ không ngừng gia tăng, trong khi đó trang thiết bị y tế để cung ứng phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 của thị trấn có hạn. Chính vì vậy sự chung tay vào cuộc và sẽ chia kịp thời của các mạnh thường quân, doanh nghiệp và Nhân dân là nguồn lực quan trọng giúp thị trấn Đak Đoa trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19.
Nguồn: UBMT thị trấn Đak Đoa

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai