TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 7
Số người on-line: 1

V/v hỗ trợ công dân sau thời gian cách ly tập trung trở về địa phương

Ngày đăng bài: 22/10/2021
Từ nguồn hỗ trợ, đóng góp, chung tay của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và nhân dân thị trấn Đak Đoa. Thời gian qua, ngoài nguồn đóng góp trực tiếp về Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Đoa và các khu cách ly tập trung trong địa bàn huyện, Ban thường trực MTTQ Việt Nam thị trấn Đak Đoa cùng các đoàn thể chính trị xã hội thị trấn phối hợp cùng các thôn, tổ dân phố đã hỗ trợ cho 𝟐𝟕 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐠𝐚̣̆𝐩 𝐡𝐨𝐚̀𝐧 𝐜𝐚̉𝐧𝐡 " Đ𝐚̣̆𝐜 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐤𝐡𝐨́ 𝐤𝐡𝐚̆𝐧 𝐝𝐨 𝐚̉𝐧𝐡 𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐝𝐢̣𝐜𝐡, 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐂𝐨𝐯𝐢𝐝 -𝟏𝟗" và 21 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒅𝒂̂𝒏 𝒔𝒂𝒖 𝒕𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒈𝒊𝒂𝒏 𝒄𝒂́𝒄𝒉 𝒍𝒚 𝒕𝒂̣̂𝒑 𝒕𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒐̛̉ 𝒗𝒆̂̀ đ𝒊̣𝒂 𝒑𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒄𝒂́𝒄𝒉 𝒍𝒚 𝒚 𝒕𝒆̂́ 𝒕𝒂̣𝒊 𝒏𝒉𝒂̀.
H-22-c.jpg
Các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn

H-22-a.jpg
Các trường hợp cách ly tại nhà
Trong thời gian tới, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, cùng nguồn hỗ trợ, chung tay đóng góp của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và nhân dân. Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Đak Đoa sẽ tiếp tục hỗ trợ kịp thời các trường hợp là công dân trên địa bàn thị trấn sau thời gian cách ly tập trung trở về cách ly y tế tại nhà để công dân yên tâm thực hiện tốt trong thời gian cách ly y tế tại nhà.
Nguồn: UBMT thị trấn