TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 2
Tổng lượt truy cập: 30
Số người on-line: 1

V/v thị trấn Đak Đoa tổ chức Đại hội điểm Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh thị trấn Đak Đoa lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày đăng bài: 21/02/2022
          Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh thị trấn Đak Đoa lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra trong 02 ngày từ ngày 17-18/02/2022, có 60 đại biểu chính thức đại diện cho 321 hội viên của 13 chi hội thôn, tổ dân phố trên địa bàn Thị trấn về dự đại hội và các đại biểu mời của các cơ sở Hội trên địa bàn huyện Đak Đoa.
          Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Nga - Chủ tịch Cựu chiến binh huyện Đak Đoa, đồng chí Lương Văn Còn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Đak Đoa.
h-ĐH-CCB-Nga.jpg
Đồng chí: Nguyễn Văn Nga - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Đak Đoa
          Hội CCB thị trấn Đak Đoa có 321 hội viên, 13 chi hội thôn, tổ dân phố; 32 hội viên cốt cán, trong 5 năm qua, với tinh thần “Trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới”, hội không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, triển khai thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. Phát huy phẩm chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” Hội đã tiếp tục duy trì và thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Hai xóa, ba giúp, ba mô hình” gắn với chương trình xây dựng đô thị văn minh, Hội đã triển khai thực hiện được 12 trang trại, 108 gia trại, nuôi 41 con bò, 897 con heo và hàng nghìn con gia cầm…
h-ĐH-CCB.jpg

Hưởng ứng phát động của Hội CCB tỉnh Gia Lai xây dựng quỹ tình nghĩa đồng đội xóa nhà dột nát cho hội viên nghèo trên địa bàn toàn tình tổng số tiền quyên góp là 37 triệu đồng, ủng hộ đồng bào lũ lụt miền trung 5.775.000 đồng, đặc biệt quan tâm hưởng ứng mạnh mẽ phong trào ủng hộ phòng chống đại dịch COVID-19 do UBMTTQ  Việt Nam các cấp phát động với số tiền 19.190.000 đồng, ngoài ra còn vận động hội viên, mạnh thường quân, câu lạc bộ sản xuất kinh doanh giỏi ủng hộ trên một tấn gạo cho bà con hộ nghèo đến mùa giáp hạt, bà con bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 trên địa bàn thị trấn Đak Đoa.
      Đại hội cũng đã đề ra các giải pháp, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho nhiệm kỳ tới.
     Thảo luận tại Đại hội, nhiều ý kiến đã đóng góp vào dự thảo của báo cáo chính trị trình tại Đại hội, đồng thời chỉ rõ những nguyên nhân của những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế cần được khắc phục trong nhiệm kỳ qua.
     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Nga - Chủ tịch Hội CCB Huyện đã biểu dương những kết quả mà Hội CCB thị trấn Đak Đoa đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; Trên cơ sở chỉ rõ những tồn tại, hạn chế, các đồng chí đề nghị cán bộ, hội viên Hội CCB thị trấn Đak Đoa tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thường xuyên phát động các phong trào thi đua, tích cực phối hợp với các ban ngành đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ; củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của chi hội và năng lực đội ngũ cán bộ Hội; Đoàn kết giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi, nâng cao đời sống của hội viên; tham gia đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, vi phạm pháp luật, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường.
     Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới. Tại phiện họp BCH lần thứ nhất (khóa VII), nhiệm kỳ 2022-2027 bầu 05 đồng chí trong Ban thường vụ, đồng chí Nguyễn Hữu Nhớ tiếp tục được tín nhiệm bầu tái cử giữ chức Chủ tịch Hội CCB thị trấn Đak Đoa (khóa VII), nhiệm kỳ 2022-2027. Bầu Ủy ban kiểm tra gồm 3 đồng chí; Đại hội bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 16 đồng chí, 02 đồng dự bị.
     Cũng tại Đại hội đã trao giấy khen cho 04 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội CCB thị trấn Đak Đoa (khóa VI), nhiệm kỳ 2017-2022./.
Quốc Việt-VHTT