TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 38
Tổng lượt truy cập: 127
Số người on-line: 1

Kỳ họp thứ mười hai (chuyên đề) HĐND xã khóa XII bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch UBND xã

Ngày đăng bài: 04/09/2020
Chiều ngày 04/9/2020, Hội đồng nhân dân xã A Dơk tổ chức kỳ họp chuyên đề - HĐND xã khoá XII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 để xem xét miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

Đại biểu xã tham dự kỳ họp có đồng chí Y Mưn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Tống Thị Thanh Hòa -phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Trọng Đoàn-Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã cùng toàn thể các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã; 21/22 ông (bà) Đại biểu HĐND xã khoá XII.
Phát biểu khai mạc kỳ họp, đồng chí Y Mưn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã nêu mục đích, sự cần thiết của kỳ họp và đề nghị các đại biểu tập trung trí tuệ, đoàn kết thống nhất để kỳ họp diễn ra thành công tốt đẹp.
Thực hiện quy trình công tác nhân sự, HĐND xã đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch UBND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, dân chủ và thống nhất cao của Đại biểu HĐND xã, đã bỏ phiếu kín bầu bà Nguyễn Thị Hoài Thu - Đảng ủy viên, công chức Tư pháp-hộ tịch giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2016 - 2021, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 81,81%.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, thay mặt chủ toạ kỳ họp, đồng chí Y Mưn - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh việc kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch UBND xã góp phần ổn định tổ chức và hoạt động của bộ máy chính trị, là tiền đề quan trọng để xã A Dơk tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc.  Ngay sau kỳ họp, giao UBND xã hoàn tất thủ tục và trình Ủy ban nhân dân huyện phê chuẩn theo quy định./.

Phương Thảo-Cán bộ văn hóa xã hội

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?