Hội LHPN xã Đak Krong tổ chức lễ ra mắt mô hình” Phụ nữ cao tuổi giúp nhau sống vui- sống khỏe”

10/07/2023
          Thực hiện chương trình phối hợp số 02/CTPH-HLHPN-BDDHNCT ngày 10/02/2023 của Hội LHPN huyện Đak Đoa- Ban đại diện hội người cao tuổi huyện ĐakĐoa về chương trình phối hợp tổ chức các hoạt động hỗ trợ phụ nữ cao tuổi giai đoạn 2022-2027.Căn cứ chương trình công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2023 của hội LHPN xã Đak Krong.Tối ngày 30/6/2023 hội LHPN xã Đak Krong tổ chức lễ ra mắt mô hình” Phụ nữ cao tuổi giúp nhau sống vui- sống khỏe” với 29 thành viên tham gia nhằm thực hiện Cuộc vận động” Toàn dân chăm sóc phụng dưỡng và phát huy vai trò người cao tuổi”, “Chương trình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đến năm 2030”.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luật người cao tuổi, các văn bản chính sách liên quan đến người cao tuổi, đến các gia đình, cộng đồng và xã hội để nâng cao nhận thức vai trò, trách nhiệm trong các hoạt động chăm sóc và phát huy vai trò của phụ nữ cao tuổi, thúc đẩy bình đẳng giới; tuyên truyền, nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò, vị thế của phụ nữ cao tuổi, giáo dục văn hóa ứng xử, vun đắp giá trị gia đình, bảo tồn và phát huy văn hóa tốt đẹp của cộng đồng.

clb-nct-1a.jpg
      Các hội viên chụp hình lưu niệm tại lễ ra mắt câu lạc bộ
            Hội LHPN xã ra mắt mô hình” Phụ nữ cao tuổi giúp nhau sống vui- sống khỏe” để tổ chức các hoạt động hỗ trợ người cao tuổi, thu hút đông đảo phụ nữ cao tuổi tham gia tổ chức Hội phụ nữ, xây dựng gia đình hạnh phúc, nêu cao tinh thần tuổi cao gương sáng. Phát huy vai trò, trách nhiệm phụ nữ cao tuổi trong việc giữ gìn bản sắc văn hóa, vun đắp các giá trị gia đình Việt Nam, đặc biệt trong phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam gắn với giá trị thời đại

clb-nct-3a.jpg
Các đại biểu tham dự lễ ra mắt câu lạc bộ
          Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động và lan tỏa của mô hình thể hiện vai trò phụ nữ cao tuổi tăng cường giá trị tinh thần, gắn kết yêu thương và giáo dục chia sẻ trách nhiệm  xây dựng gia đình, vai trò người bà, người mẹ trong giáo dục con, cháu trước những tác động của bối cảnh mới, kinh tế số.

Phạm Thị Thắm

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai