TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐAK KRONG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

07/09/2023
        Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2023- 2024 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" trên cả nước, sáng ngày 5/9/2023 trường Tiểu học Đak Krong tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024.
       Đến dự buổi Lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp Ông Trần Ngọc Anh - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy –  Trưởng Công An huyện Đak Đoa; Ông Vũ Đăng Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ chủ tịch UBND xã Đak Krong; Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; Các thầy, cô giáo trong hội đồng sư phạm và 757 em học sinh trong toàn trường tham dự Lễ Khai giảng năm học mới.

Trong buổi Lễ Khai giảng, trường tiểu học Đak Krong hân hoan chào đón 164  em học sinh đầu cấp bước vào  lớp 1 năm học 2023-2024.

DON-LOP-1-a.jpg
     Cô giáo đón học sinh lớp 1 vào lớp
        Sau phần Lễ chào cờ, thầy Lê Vân Trường – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng, đánh trống Khai trường và đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng; thư của Chủ tich UBND tỉnh Gia Lai gửi các thầy, cô giáo và các em học sinh nhân dịp năm học mới.
DANH-TRONG-1.jpg
Thầy Lê Vân Trường đánh trống khai giảng năm học mới

Tiếp bước chương trình “ Đồng hành cùng em đến trường” trường Tiểu học Đak Krong trao 20 chiếc xe đạp cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Ông Trần Ngọc Anh - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Công An huyện Đak Đoa tặng 500 cuốn vở  cho học sinh bước vào năm học mới.
Buổi Lễ khai giảng được tổ chức trang trọng tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho thầy trò nhà trường bước vào năm học mới với nhiều niềm tin mới. Trường tiểu học Đak Krong quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích trong công tác dạy và học trong năm học 2023-2024.

Nguyễn Văn Công

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai