TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 19
Số người on-line: 1

Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 xã Glar

Ngày đăng bài: 03/06/2021
          Chiều ngày 03/6, xã Glar tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Mặc dù cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 diễn ra trong điều kiện dịch bệnh covid-19 diến biến phức, nhưng với sự tập trung chỉ đạo quyết liệt, cùng sự đồng thuận của Nhân dân, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 ở xã Glar diễn ra thành công, tốt đẹp.
         Trước đó, xã Glar đã tập trung cao cho công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức như: trên hệ thống trực quan, pa nô áp phích, băng cờ khẩu hiệu, phát huy tối đa thời gian, hiệu quả của hệ thống truyền thanh cơ sở, đến tận hộ gia đình, niêm yết danh sách cử tri, tiểu sử ứng cử viên đúng quy trình, toàn xã phân chia thành 6 tổ bầu cử, với 6.493 cử tri, trong đó có 4 cử tri vãng lai...Toàn xã cũng đã phát động các phong trào thi đua, phần việc chào mừng bầu cử, gắn với thực hiện các tiêu chí NTM nâng cao. Về công tác nhân sự, đã bầu đúng, bầu đủ 27 đại biểu HĐND xã khóa XIII, đảm bảo thành phần, cơ cấu. Tỷ lệ cử tri đi bầu cử đạt 100%. Tỷ lệ phiếu bầu cho từng đại biểu trúng cử đạt 80% - 99%. Công tác an ninh trật tự được đảm bảo, tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid 19, nhân dân phấn khởi tham gia ngày hội toàn dân.
          Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thái Văn Hưng – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, kết quả này đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2021 của xã.
                          TK-2.jpg
           Tại Hội nghị, xã Glar đã khen thưởng 3 tập thể và 13 cá nhân, đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026./.
                                                                                                      Ngọc Hà- VP

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?