TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 1
Tổng lượt truy cập: 13
Số người on-line: 1

HNol tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Bảo vệ Tết dương lịch, Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Ngày đăng bài: 15/11/2022
     Sáng ngày 15/11/2022, Ủy ban nhân dân xã HNol tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ Tết dương lịch, Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
      Tham dự buổi lễ phát động có đồng chí Trần Công Đoàn – Phó Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Đặng Quang Hà Chủ tịch UBND xã - Trưởng Ban Chỉ đạo PCTP, TNXH và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của xã; đồng chí Ri Na phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; cùng tất cán bộ, công chức xã; đại diện 50 giáo viên và học sinh trường TH&THCS Nay Der; các đồng chí bí thư chi bộ, thôn trưởng, công an viên của 05 thôn làng và bà con nhân dân trên địa bàn xã cũng tham gia tại buổi lễ.

Sau buổi lễ phát động lực lượng đã tham gia diễu hành, tuyên truyền các tuyến đường của 05 thôn làng trên đian bàn xã./.
     Với mục tiêu tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, chặn đứng các hoạt động phạm tội, không để xảy ra các vụ việc rất nghiêm trọng, bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội trên địa bàn xã; bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn các dịp Lễ Noel, Tết Dương lịch 2023, Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
     Tại buổi lễ đồng Thượng úy Din đã tóm tắt tình hình và kết quả 11 tháng trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn xã.
an-2023.jpg
     Đồng chí Đặng Quang Hà - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã - Trưởng Ban Chỉ đạo PCTP, TNXH và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được thời gian qua.
2023.jpg
     Đồng thời cũng yêu cầu Công an xã chủ trì, phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể xã thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động đặc biệt là đối với lực lượng thanh thiếu niên; Chỉ đạo lực lượng công an xã đồng loạt ra quân thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trước, trong và sau Tết dương lịch, Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
an-2023-(1).jpg
                                                                                                             Thanh Thùy/ VHTT xã

TIN ẢNH

THĂM DÒ Ý KIẾN

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?