TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Số người on-line: 1

ĐOÀN KIỂM TRA LIÊN NGÀNH XÃ KIỂM TRA VSATTP TRONG DỊP TẾT TRUNG THU

Ngày đăng bài: 08/09/2022
     Thực hiện Kế hoạch số 04/ KH-ĐLN ngày 27 tháng 8 năm 2022 của Đoàn liên ngành xã HNol về việc thanh kiểm tra các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã trong dịp trước, trong và sau Tết Trung thu năm 2022.
Attp-(2).jpg
     Nhằm tạo cho các cháu thiếu nhi đón một Tết Trung thu an toàn, lành mạnh. Ban chỉ đạo ATTP xã đã chỉ đạo cho đoàn liên ngành tiến hành thanh, kiểm tra tại các cơ sở kinh doanh trên địa bàn xã, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh bánh, kẹo, các loại nước uống...qua quá trình kiểm tra đa phần các hộ kinh doanh cơ bản đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chấp hành đầy đủ nội quy kinh doanh, hàng hóa đảm bảo tem mác, hạn sử dụng, không có sản phẩm bị mốc, hỏng, mất an toàn.

Đoàn liên ngành xã đã tiến hành kiểm tra tại 32 cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ trên địa bàn xã. Các cơ sở kinh doanh hầu hết là bán các loại bánh kẹo, nước ngọt, mì tôm và những hàng tạp hóa phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của bà con nhân dân.
ATTP.jpg

Trong quá trình kiểm tra, đoàn Liên cũng đã lồng ghép công tác tuyên truyền đến các chủ cơ sở về việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; phổ biến các quy định về trang thiết bị, dụng cụ trong chế biến, kinh doanh thực phẩm, yêu cầu các cơ sở chỉ sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng./.

Thanh Thùy/ VHTT xã

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?