TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Số người on-line: 1

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN XÃ HÀ BẦU LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2023 -2028

Ngày đăng bài: 22/02/2023
Ngày 22 tháng 02 năm 2023,Công đoàn xã Hà Bầu tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Với phương châm “ Đổi mới – Dân chủ - Đoàn kết – Phát triển” , Công đoàn Xã Hà Bầu nhiệm kỳ 2023 – 2028 đề ra các mục tiêu tổng quát tập trung đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn theo hướng thiết thực hiệu quả; xác định rõ nhiệm vụ của công đoàn; chú trọng đại diện chăm lo, bảo vệ đối với người lao động; tăng cường phát triển lợi ích đoàn viên, lấy lợi ích làm điểm tập  hợp thu hút đoàn viên và người lao động; hoàn thiện phương thức hoạt động phục vụ, phát huy vai trò tập thể đoàn viên tham gia xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; tích cực xây dựng quan hệ lao động tiến bộ, hài hòa và ổn định; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn; tích cực tham gia triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại Hội Đảng Bộ xã Hà Bầu; định hướng mục tiêu Đại Hội Công đoàn huyện Đak Đoa; Kế hoạch thực hiện Nghị Quyết 02- NQ –TW của Bộ chính trị, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh; xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.
DH-cong-đoan-1.jpg
Đại Hội đã bầu ra 5 đồng chí Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 phấn đấu thực hiện nhiệm vụ và giải pháp: Tập trung thực hiện nhiệm vị đại diện, bảo vệ quền và lợi ích hợp pháp, chính đáng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của đoàn viên, người lao động; Nâng cao hiệu quả công tác tuyên, vận động, đổi mới các phong trào yêu nước, phát huy vai trò của đoàn viên, cán bộ công chức –lao động  đoàn kết xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Đổi mới nội dung tổ chức thi đua và nâng cao chất lượng công tác khen thưởng; Xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh; Công tác vận động nữ đoàn viên, cán bộ công chức; Xây dựng nguồn lực tài chính để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn; Tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, góp phần quan trọng nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động công đoàn.
Đại Hội Công Đoàn xã Hà Bầu lần thứ VI kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, cán bộ công chức tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, năng động sáng tạo, chủ động nắm bắt thời cơ, vượt qua thử thách, tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại Hội Công đoàn cơ sở Xã Hà Bầu lần thứ VI, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại Hội Đảng bộ xã Hà Bầu lần thứ XV và Nghị quyết Đại hội Công đoàn huyện Đak Đoa lần thứ XI.
                                                                                                   Mai Thúy - Văn hóa xã

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?