TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 1
Tổng lượt truy cập: 31
Số người on-line: 1

Hội đồng nhân dân xã Hà Đông tổ chức Kỳ họp thứ Sáu, khóa XII.

Ngày đăng bài: 08/01/2019

Ngày 04 tháng 01 năm 2019 Hội đồng nhân dân xã Hà Đông khóa XII, nhiệm kỳ 2016 - 2021, tổ chức kỳ họp thứ Sáu. Tại kỳ họp này Hội đồng nhân dân xã đã tổ chức đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của Hội đồng nhân dân xã, các Ban của Hội đồng nhân dân xã và Ủy ban nhân dân xã, nghe Ủy ban nhân dân xã báo cáo tình hình thực hiện thu chi Ngân sách xã năm 2018, nghe Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã thông báo các ý kiến, kiến nghị của cử tri đến với HĐND xã các đại biểu HĐND xã, nghe Ủy ban nhân dân xã trả lời các ý kiến, kiến nghị tại kỳ họp.

Untitled1.jpg

Cũng tại kỳ họp Hội đồng nhân dân xã tiến hành biểu quyết miễn nhiệm chức danh đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XII đối với ông Nguyễn Văn Thành - Nguyên Hiệu trưởng trường THPTDT bán trú THCS Trần Kiên, đã chuyển công tác khác. Hội đồng nhân dân xã thực hiện việc bỏ phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do Hội đồng nhân dân xã bầu theo luật định, tiến hành bầu bổ sung thành viên Ủy ban nhân dân xã khóa XII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Nguyễn Quốc Thành - Trưởng công an xã và ông Ưm - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã. Ngoài ra Hội đồng nhân dân xã đã nhất trí thông qua các dự thảo Nghị quyết kinh tế - xã hội năm 2019......... Các đại biểu Hội đồng nhân dân xã đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình và đã hoàn thành chương trình kỳ họp đề ra.
                                                                                          Trần Biên - UBND xã Hà Đông.

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?