TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Số người on-line: 1

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Hà Đông

Ngày đăng bài: 10/11/2018
          Sáng ngày 09/11/2018, các Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện ứng cử tại xã Hà Đông đã chủ trì Hội nghị Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Tám - Hội đồng nhân dân huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021.

20181109_084215-(4).jpg

Chủ trì Hội nghị có: ông Nguyễn Ngọc Sơn - Trưởng công an huyện, Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã; ông Bùi Đăng Nhung - Phó Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện, Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã. Tham dự Hội nghị lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã và đông đảo các cử tri đại diện cho nhân dân trên địa bàn xã Hà Đông.
          Trong Hội nghị, các vị đại biểu thông qua kết quả Hội nghị liên tịch chuẩn bị nội dung, chương trình Kỳ họp thứ Tám - Hội đồng nhân dân huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021 và một số thông tin về kinh tế, xã hội, an ninh trật tự trên địa bàn huyện.
          Cũng trong Hội nghị, các cử tri nêu các kiến nghị và đã được các Đại biểu HĐND huyện trả lời thỏa đáng, đồng thời ghi nhận một số kiến nghị của cử tri tại xã để chuyển tải lên huyện.
Cử tri cơ bản đồng thuận với nội dung của Hội nghị, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Huyện ủy, UBND huyện.

Trần Biên

TIN ẢNH

THĂM DÒ Ý KIẾN

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?