TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 62
Số người on-line: 1

Đoàn công tác Tỉnh ủy đến thăm và làm việc với hệ thống chính trị xã Hà Đông

Ngày đăng bài: 13/02/2019
         Sáng ngày 13/02/2019, Đoàn công tác của Tỉnh ủy Gia Lai do đồng chí Hồ Văn Niên - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - cùng đồng chí Bí thư Huyện ủy Đak Đoa đã đến thăm, làm việc với hệ thống chính trị xã Hà Đông.
1.jpg
          Trong buổi làm việc đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy có nêu một số nhiệm vụ trọng tâm mà địa phương cần cố gắng triển khai thực hiện trong thời gian tới.
3.jpg
         Trong buổi thăm và làm việc, Đoàn công tác đã tặng 10 suất quà cho 10 hộ nghèo có điều kiện khó khăn trên địa bàn xã.
2-(2).jpg
          Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi đã gửi lời chúc năm mới đến toàn thể cán bộ, nhân dân xã Hà Đông, đề nghị toàn thể hệ thống chính trị xã phát huy tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao.
4.jpg
5.jpg
Trần Biên.

TIN ẢNH

THĂM DÒ Ý KIẾN

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?