Ra Quân Hưởng Ứng Tháng Hành Động Phòng Chống Ma Túy

15/06/2022
Sáng ngày 15/6, tại Hội trường Nhà văn hóa UBND xã Hải Yang đã tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” và “Ngày thế giới và ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6”. Dự Lễ ra quân có đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; Trưởng Công an xã, các ban, ngành đoàn thể xã và trên 100 đoàn viên thanh niên xã.

Trong những năm qua cấp ủy, chính quyền và đoàn thể xã đã tập trung chỉ đạo quyết liệt; tổ chức nhiều đợt ra quân truy quét, truy bắt các đối tượng tàng trữ, sử dụng, mua bán chất ma túy. Nhờ đó, tình hình tội phạm ma túy được kiểm soát, ngăn chặn kịp thời và hiệu quả. Góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường thuận lợi để xã hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội trên địa bàn.
2.jpgHưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” và “Ngày thế giới và ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6”, với chủ đề: “ hãy chung tay bảo vệ thế hệ trẻ khỏi hiểm họa ma túy”.  Qua đó, nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, làm ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, từng bước ngăn chặn và đẩy lùi tệ nạn ma túy trên địa bàn xã.
dp.jpg
Ngay sau lễ phát động, đông đảo lực lượng công an, quân sự,  đoàn viên thanh niên xã trên địa bàn xã đã tổ chức xuống đường diễu hành dọc tuyến đường chính, các khu đông dân cư, tuyên truyền nâng cao nhận thức của nhân dân về tác hại của ma túy đối với mỗi người và xã hội. Vận động nhân dân tích cực tham gia đấu tranh, phòng, chống ma túy; Kiên quyết không sử dụng, vận chuyển, mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, đẩy lùi tệ nạn ma túy ra khỏi đời sống xã hội, xây dựng khu dân cư lành mạnh, văn minh.

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 68 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai