TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ TỔ CHỨC TỌA TỌA KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày đăng bài: 19/11/2021
ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ TỔ CHỨC TỌA TỌA KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
      Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy xã; Thiết thực hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), Thấm nhuần đạo lý “Tôn sư trọng đạo”, nhằm tri ân sự đóng góp to lớn của các thầy, cô giáo đối với ngành giáo dục. Sáng ngày 19/11/2021, Ủy ban nhân dân xã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Về tham dự buổi tọa đàm rất vinh dự có sự tham gia của quý vị đại biểu, Đ/c: Nguyễn Văn Thịnh – Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã- về tham dự; có Đ/c: Lê Văn Hùng-Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã- Về dự và phát biểu tại buổi Tọa đàm, có các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã, công chức Ủy ban nhân dân xã về tham dự.
        Về phí các trường học: có Đại diện hiệu trưởng, hiệu phó các trường học trên địa bàn xã. Tại buổi tọa đàm còn vinh dự được đón tiếp các thầy, cô giáo đã từng lừ những người lái đò thâm lặng đứng trên bục giảng qua nhiều năm tháng đã về hưu có mặt trong buổi tọa đàm trọng đại
       Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu đã được ôn lại lịch sử truyền thống, cũng như những đóng góp to lớn của ngành giáo dục đối với sự nghiệp trồng người trong suốt 39 năm qua. Để phát huy truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” của dân tộc. Đảng ủy- chính quyền các ban ngành đoàn thể và nhân dân xã nhà đã dành cho đội ngũ những người làm nhà giáo những tình cảm trân trọng. Các đồng chí lãnh đạo cũng đã có những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất gửi đến các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Thanh Hà

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?

Cơ quan: HĐND - UBND huyện Đak Đoa - Tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 184 Nguyễn Huệ - Thị trấn Đak Đoa - Huyện Đak Đoa - Tỉnh Gia Lai
Điện thoai: (0269)3831178 - Fax: (0269)3831843  - Email: ubnddakdoa@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Mai Tấn Lợi - Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện Đak Đoa