TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 23
Số người on-line: 1

UBND xã Ia Pết hỗ trợ gạo cho người có quyết định cách ly trên địa bàn xã.

18/08/2020
          Nhằm chia sẻ khó khăn với người dân có quyết định cách ly tại nhà trong đợt dịch Covid-19, sáng 06/8/2020, UBND xã đã hỗ trợ  mỗi người đi từ vùng dịch trở về địa phương có quyết định cách ly của UBND xã mỗi người 10 kg gạo.

Sáng ngày 06/8/2020 UBND xã Ia Pết thành lập đoàn xuống các hộ dân có người đi về từ vùng dịch về để trao quyết định cách ly cho 15 người tại thôn Brôngoai và hỗ trợ mỗi người 10kg gạo. Để an toàn cho công tác phòng chống dịch, tại các hộ dân nhận quyết định cách ly và nhận gạo, xã đã bố trí lực lượng hướng dẫn bà con thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt và giữ khoảng cách khi đến nhà các hộ dân. Tất cả số gạo trên UBND xã bố trí lực lượng chở gạo và người về tận nhà cho những người cách ly tại nhà.
           Với sự hỗ trợ kịp thời này đã phần nào giúp những gia đình có người bị cách ly tại nhà ổn định cuộc sống trước mắt. Qua đó, đồng hành cùng với chính quyền và nhân dân trên địa bàn xã thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Văn Bài

TIN ẢNH

THĂM DÒ Ý KIẾN

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?