Xã Ia Pết tổ chức “Giao lưu văn hóa, văn nghệ và tổ chức tuyên truyền pháp luật, phát động quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

30/05/2023
Chiều 19/5, tại Nhà sinh hoạt cộng đồng thôn O Đeh xã Ia Pết, Đảng ủy, UBND xã Ia Pết huyện Đak Đoa tổ chức Chương trình “Giao lưu văn hóa, văn nghệ và tuyên truyền pháp luật, phát động quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023”.
Dự chương trình có các đồng chí: Lê Anh Hùng – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; Các đồng chí Chủ tịch - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã Ia Pết.
Giao lưu văn hóa, văn nghệ và tổ chức tuyên truyền pháp luật, phát động quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc, đội văn nghệ do đoàn thanh niên xã cùng các cán bộ và nhân dân thôn O Đeh đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc có nội dung ca ngợi quê hương, đất nước.
Kết hợp chương trình, lực lượng tuyên truyền xã đã tuyên truyền pháp luật cho Nhân dân nắm các nội dung cơ bản về đảm bảo an toàn giao thông; phòng, chống tội phạm lừa đảo qua mạng xã hội; vấn đề tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống; phòng, chống trộm cắp tài sản, tác hại của rượu bia;... Tổ chức cho bà con Nhân dân ký cam kết bảo đảm an ninh, trật tự, tích cực tố giác tội phạm, chung tay xây dựng quê hương giàu mạnh. Đồng thời, trao tặng gần 09 xuất quà cho 09 hộ nghèo trên địa bãn thôn, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng do Mạnh thường quân tài trợ.
Chương trình “Giao lưu văn hóa, văn nghệ và tuyên truyền pháp luật, phát động quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023” tại thôn O Đeh là một trong chuỗi các hoạt động về công tác tuyên truyền của xã về an ninh, trật tự năm 2023. Thông qua chương trình góp phần tạo không khí trao đổi vui tươi, phấn khởi, đoàn kết giữa chính quyền địa phương, động viên bà con nhân dân thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế; đồng thời tăng cường hiểu biết, nâng cao ý thức, trách nhiệm tuân thủ pháp luật bà con Nhân dân.
Văn Bài

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai