TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 41
Số người on-line: 1

Xã Ia Pết tổ chức kỳ họp thứ mười một (chuyên đề) HĐND xã khóa XII để kiện toàn các chức danh chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND và phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày đăng bài: 14/09/2020
Sáng ngày 11 tháng 9 năm 2020, HĐND xã Ia Pết khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021 vừa tổ chức kỳ họp thứ mười một (chuyên đề) để tiến hành kiện toàn các chức danh của chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND và phó chủ tịch UBND xã do đại biểu HĐND xã bầu.
Về dự kỳ họp có đồng chí Trần Minh Chấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Đak Đoa. Ngoài ra còn có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã và 22 đại biểu HĐND xã.

Tại kỳ họp, HĐND xã Ia Pết đã thực hiện quy trình bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã; và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND và Phó chủ tịch UBND xã, khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021
Theo đó, các đại biểu HĐND xã Ia Pết đã tiến hành bầu ông Nguyễn Hồng Tân, Phó bí thư Đảng ủy xã giữ chức vụ Chủ tịch HĐND xã; bầu ông Lê Anh Hùng, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã và bầu ông Nguyễn Song Toàn, Bí thư Đoàn xã giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021.
HĐND xã Ia Pết đã thông qua các Nghị quyết về xác nhận kết quả bầu bổ sung các chức danh nói trên.
Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Trần Minh Chấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Đak Đoa nhấn mạnh: Việc HĐND xã Ia Pết khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ mười một (chuyên đề) có ý nghĩa hết sức quan trọng và cần thiết để kiện toàn các chức danh của HĐND và UBND xã. Đối với các đồng chí được HĐND xã tín nhiệm bầu cử bổ sung, trên cương vị mới, cần phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy khả năng, trí tuệ cùng với tập thể HĐND, UBND xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương mà nghị quyết đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.
Như vậy sau thành công đại hội Đảng bộ cơ sở, Ia Pết đã kiện toàn đầy đủ các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND xã đảm bảo công tác quản lý, điều hành, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trên địa bàn xã.
                                                                                                                                       Văn Bài

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?