TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 7
Số người on-line: 1

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN XÃ IA PẾT, NHIỆM KỲ 2023- 2028.

Ngày đăng bài: 26/04/2023
Ngày 24/3/2023, Công đoàn cơ quan xã Ia Pết tổ chức đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự có đ/c H Súy – chủ tịch LĐLĐ huyện Đak Đoa cùng cán bộ công đoàn viên xã Ia Pết.

Công đoàn cơ quan xã Ia Pết nhiệm kỳ 2017 - 2022 có tổng số 33 công đoàn viên, trong đó 100% công đoàn viên là đảng viên. Nhiệm kỳ 2017-2022, hoạt động của Công đoàn cơ quan xã Ia Pết luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của LĐLĐ Huyện Đak Đoa, Thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo UBND xã. Trong công tác tham gia quản lý; chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, cán bộ, công chức. Ban Chấp hành công đoàn xã luôn quan tâm tạo điều kiện cho cán bộ công đoàn viên được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Ban Chấp hành Công đoàn đã thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong cán bộ, công chức, công đoàn viên thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" về "Xây dựng nếp sống văn minh đô thị” và các văn bản của công đoàn cấp trên. Trong nhiệm kỳ qua công đoàn cơ quan xã tham gia đầy đủ các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao do Liên đoàn lao động huyện tổ chức như giải bóng chuyền, thi đấu bóng bàn, cuộc thi nấu ăn, cuộc thi cắm hoa,..Thực hiện phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức: Hàng năm, Ban Chấp hành Công đoàn đều phát động sâu rộng phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo", Cuộc vận động “Xây dựng nếp sống văn minh đô thị".  100% công đoàn viên nữ đạt tiêu chuẩn "Giỏi việc cơ quan, đảm việc nhà". 100% gia đình cán bộ, công chức, lao động đạt tiêu chuẩn "Gia đình văn hoá".
Với phương châm “Dân chủ, đoàn kết, đổi mới, trách nhiệm" nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn cơ quan xã Ia Pết phấn đấu 100% cán bộ công chức là đoàn viên công đoàn được học tập, quán triệt, chủ trương của Đảng chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết và chủ trương của tổ chức công đoàn cấp trên. Xây dựng Công đoàn Cơ quan xã  luôn vững mạnh, 100% cán bộ công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Có trên 95% cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu lao động tiên tiến, có từ 02 – 03 công đoàn viên xuất sắc trở lên đạt danh hiệu lao động tiên tiến xuất sắc. Vận động được 100% đoàn viên công đoàn, cán bộ công chức cơ quan tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, ủng hộ các quỹ “Mái ấm công đoàn"; “Ngày vì người nghèo".
Phát biểu chỉ đạo tại đại hội đ/c H Súy – chủ  tịch LĐLĐ huyện Đak Đoa  và đ/ c Lê Anh Hùng – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận và biểu dương những kết quả công đoàn cơ quan xa Ia Pết đạt được trong nhiệm kỳ qua. Trong nhiệm kỳ tới, để hoạt động công đoàn hoạt động hiệu quả đồng chí đề nghị Công đoàn cơ quan xã đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết công đoàn các cấp gắn với triển khai Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025; Tiếp tục tổ chức các phong trào thi đua trong cán bộ, công chức góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chương trình công tác của cơ quan, của tổ chức công đoàn hàng năm…
Đại hội công đoàn cơ quan xã Ia Pết đã bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 7 đồng chí, bầu chủ tịch Công đoàn cơ quan xã, nhiệm kỳ 2023-2028, đ/c Phạm Thanh Bình trúng cử chức danh chủ tịch Công đoàn cơ quan xã Ia Pết, nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội công đoàn huyện Đak Đoa nhiệm kỳ 2023- 2028. ​
Văn Bài

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?