LIÊN KẾT WEBSITE


 

TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Điện thoại: 0269.3 Email:..........@gialai.gov.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 3
Tổng lượt truy cập: 3
Số người on-line: 1

THÔNG BÁO SỐ 41/TB-UBND - 23/5/2023

Ngày đăng bài: 23/05/2023
Về việc triển khai phương án xây dựng cánh đồng sản xuất lúa một giống, chất lượng cao trên địa bàn xã
Để chuẩn bị thực hiện phương án trên địa bàn, thay dần các giống lúa sản xuất nhiều năm đã bị thoái hóa trên địa bàn, ứng dụng một số tiến bộ kỹ thuật để thay đổi nhận thức và tập quán canh tác lạc hậu của nông dân về sản xuất lúa, nâng cao năng xuất, sản lượng lúa. Nâng cao đời sống cho bà con nông dân đồng bào dân tộc thiếu số. Ủy ban nhân dân xã thông báo đến Ban nhân dân các thôn làng triển khai một số nội dung sau:
1.Địa điểm thực hiện: Các cánh đồng trên địa bàn xã Kon Gang.
2.Quy mô thực hiện:  Diện tích 208 ha/655 hộ (Triển khai trong sản xuất
vụ Mùa 2023 là 118 ha với chủng loại giống ĐT100, vụ Đông xuân 2023-2024 là 90 ha, với chủng loại giống JO2). Cụ thể: (theo biếu số 03)
3. Hình thức đầu tư: Hỗ trợ giống lúa, vôi bột cho người trồng lúa để áp dụng giống mới, tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất lúa.
4. Kỹ thuật sản xuất (theo tờ hướng dẫn gửi kèm):
* Ghi chú: Ban nhân dân Thông báo đến các hộ đã đăng ký tham gia mô hình (theo danh sách biểu 01; 02 gửi kèm) thực hiện đảm bảo các điều kiện sau:
- Khẩn trương thu hoạch lúa, chín đến đâu thu hoạch đến đó, thu hoạch tới đâu làm đất đến đó, cày xới, phơi ải… chuẩn bị đất để thực hiện gieo trồng.
- Các hộ gia đình nhận đúng giống lúa, vật tư,...và có trách nhiệm gieo trồng đảm bảo đúng diện tích, số lượng giống nhận, thời vụ (Đông xuân, vụ Mùa), đối ứng đủ ngày công, phân, bón,....
- Các hộ tham gia phải tuân thủ hướng dẫn của cơ quan chuyên môn.
Nhận được thông báo này đề nghị Ban nhân dân các thôn làng triển khai thực hiện, đề nghị Mặt trận và các hội đoàn thể xã, đặc biệt là hội Nông dân xã phối hợp triển khai đến các hộ tham gia Phương án thuộc thành viên, hội viên của mình và nhân thực hiệnTHÔNG BÁO

TIN ẢNH

THĂM DÒ Ý KIẾN

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?