TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 5
Số người on-line: 1

Đak Đoa tổ chức hội nghị tập huấn chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2017

Ngày đăng bài: 13/04/2017
Ngày 12/4/2017, tại Hội trường Ủy ban MTTQVN huyện, Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu Quốc gia huyện Đak Đoa đã tổ chức Hội nghị tập huấn Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2017. Tham dự Hội nghị có các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo, Văn phòng Điều phối Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện; Ban Chỉ đạo, Ban Quản lý, Ban Giám sát, cán bộ phụ trách nông thôn mới của các xã. Hội nghị do đồng chí Trần Văn Văn – phó Chánh văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh làm báo cáo viên.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được báo cáo viên của Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh phổ biến các nội dung về chủ trương , chính sách của Đảng và Nhà Nước về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020; phân tích làm rõ các nội dung trong Bộ tiêu chí về xã nông thôn mới giai đoạn 2017 - 2020 thực hiện trên địa bàn tỉnh Gia Lai, Quy định, điều kiện, trình tự, thủ tục, hồ sơ xét, công nhận và công bố địa phương đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020 và các văn bản có liên quan.

Thông qua việc triển khai hội nghị lần này, đã giúp cho Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới các cấp xã, huyện triển khai thực hiện các văn bản mới của Trung Ương, tỉnh làm cơ sở triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020 và giải quyết những vướng mắc trong quá trình thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới ở cơ sở./.
Nguyễn Thị Nở

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?