Các mạnh thường quân trao các phần quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và người cao tuổi khó khăn trên địa bàn xã Nam Yang

15/01/2023
Nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão, Sáng ngày 15/1/2022, Hội Đồng Hương xã Nam Yang tại thành phố Hồ Chí Minh, Mạnh thường quân Ông: Trương Sỹ Nghị đại diện quán cà phê NAYA, Mạnh thường quân Ông: Trần Văn Trưởng , đã phối hợp với UBND xã Nam Yang trao tặng tiền mặt và các phần quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và người cao tuổi khó khăn trên địa bàn xã.

Xin gửi lời cảm ơn tới Hội đồng hương xã Nam Yang tại thành phố Hồ Chí Minh và quý Mạnh Thường Quân đã luôn đồng hành với chính quyền địa phương trong công tác giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó trên địa bàn xã.

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 68 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai