[Error loading the WebPart 'wSC' of type 'ShoppingCartMiniPreview']

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 12
Số người on-line: 1

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 20 NĂM NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT DÂN TỘC GIAI ĐOẠN (2003-2023) XÃ NAM YANG

Ngày đăng bài: 24/03/2023
Sáng ngày 24/3/2024, tại Hội trường UBND xã Nam Yang tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm ngày Hội Đại đoàn kết dân tộc.
Tham dự hội nghị có ông Võ Tiến Đông- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Đoa, các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, ban mặt trận các thôn trên địa bàn xã Nam Yang.

Phát biểu tại hội nghị, ông Võ Tiến Đông- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Đoa đã ghi nhận những thành quả mà Ủy ban MTTQ VN xã Nam Yang đạt đạt được trong giai đoạn 2003-2023, đồng thời ghi nhận việc tổ chức Ngày hội ở khu dân cư trong 20 năm qua được cấp ủy đảng quan tâm chỉ đạo, Chính quyền đảm bảo kinh phí theo quy định...cả hệ thống chính trị vào cuộc, tạo nên bước chuyển mới và trở thành hoạt động xã hội rộng lớn, thiết thực động viên, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của nhân dân, thật sự là “Ngày hội của nhân dân”.
mt1.jpg

Thông qua việc tổ chức Ngày hội ở khu dân cư đã xuất hiện ngày càng nhiều gương người tốt việc tốt, những điển hình, nhân tố mới trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, thi đua phát triển sản xuất - kinh doanh, xóa đói, giảm nghèo, việc khen thưởng, biểu dương khu dân cư văn hóa, gia đình văn hóa tiêu biểu trong ngày hội góp phần xây dựng tăng cường đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng dân cư, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn xã.
Nguyễn Thị Yến

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?