[Error loading the WebPart 'wSC' of type 'ShoppingCartMiniPreview']

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 27
Số người on-line: 1

Nam Yang: Ra mắt Chi Hội nông dân nghề nghiệp "Sản xuất cây hồ tiêu sạch theo tiêu chuẩn RA"

Ngày đăng bài: 08/07/2021
Chiều ngày 7/7/2021, Hội Nông dân xã Nam Yang tổ chức lễ ra mắt Chi Hội nông dân nghề nghiệp "Sản xuất cây hồ tiêu sạch theo tiêu chuẩn RA", gắn với việc ký kết liên kết sản xuất với Tập Đoàn công ty OLAM theo chuỗi giá trị.
Về tham dự chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Chu Thị Thu Hương- Phó chủ tịch HND tỉnh, đồng chí Trịnh Quốc Việt- Giám Đốc Trung tâm khuyến nông tỉnh, đồng chí YDjit Chủ tịch HND huyện, lãnh đạo Đảng ủy xã, Ủy ban nhân dân xã, các ban ngành đoàn thể, đại diện Công ty Trường Thịnh chi nhánh Tập đoàn OLAM và 96 hội viên chi hội tham gia ký kết và tập huấn có về tham dự.

Tại Hội nghị đã thông qua quyết định của Ban Thường vụ Hội Nông dân xã về thành lập chi hội nghề nghiệp. Tại Lễ ra mắt chi hội, lãnh đạo Trung tâm khuyến nông tỉnh đã tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạo, động viên, hứa sẽ quan tâm tập trung nguồn lực xây dựng và nhân rộng mô hình, phát huy tiềm năng lợi thế của địa phương, tăng cường liên kết theo chuỗi giá trị, quảng bá phát triền thương hiệu, nâng cao giá trị gia tăng của nông sản và phát triển bền vững.
Ngoài ra, tại buổi lễ Trung Tâm khuyến nông tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai dự án sản xuất cây hồ tiêu sạch và bền vững giai đoạn 2020- 2022.
Được biết, mục tiêu cụ thể của mô hình là: Giúp hội viên nông dân nâng cao khả năng tiếp nhận và ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất cây hồ tiêu sạch theo tiêu chuẩn RA; Phát huy vai trò của Hội Nông dân trong việc hỗ trợ hội viên nông dân tham gia liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị, ký hợp đồng bao tiêu sản phẩm với doanh nghiệp từ đó mở rộng quy hoạch vùng sản xuất nông sản an toàn tại địa phương, phát triển nông nghiệp và kinh tế nông thôn, tạo việc làm, tăng thu nhập cho nông dân.
Nguyễn Thị Yến

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?