TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Số người on-line: 1

Đại hội đại biểu Hội khuyến học xã Tân Bình lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028

16/05/2023
          Thực hiện công văn số 28/HD-HKH, ngày 28/9/2022 của Hội khuyến học huyện về hướng dẫn nhân sự, hồ sơ tổ chức Đại hội Hội khuyến học các xã, thị trấn. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã. Chiều ngày 16/5/2023, Ban Chấp hành Hội khuyến học xã long trọng tổ chức đại hội đại biểu Hội khuyến học xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Về dự đại hội có 40 đại biểu đại diện cho 876 hội viên trên địa bàn toàn tham dự đại hội.

Nhiệm kỳ vừa qua, tình hình kinh tế xã hội có nhiều khó khăn như: thời tiết, dịch bệnh nhưng với truyền thống hiếu học, công tác khuyến học, khuyến tài của hội viên và nhân dân trong xã đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, đã đạt được những kết quả trong sự nghiệp trồng người.
           Phương thức hoạt động của Hội được đổi mới, gắn công tác tuyên truyền, vận động hội viên  thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tổ chức thực hiện các phong trào. Tại đại hội các đại biểu đã thảo luận, đánh giá đúng mức, khách quan, toàn diện những kết quả đạt được cũng như những yếu kém, khuyết điểm và rút ra những bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện nghị quyết đại hội IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng thời, đại hội quyết định đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2028.
                                            Ban chấp hành Hội Khuyến học xã Tân Bình khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028
            Tại đại hội đã bầu ra Ban chấp hành có 17 đồng chí, đồng chí Phan Văn Phương – phó chủ tịch UBND xã trúng cử chức danh Chủ tịch Hội khuyến học; Bầu Ban thường vụ 03 đồng chí, Bầu Ban kiểm tra có 03 đồng chí; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng trúng cử chức danh Phó chủ tịch Hội, trưởng ban kiểm tra Hội.

Phan Phương

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?