TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 1
Tổng lượt truy cập: 3
Số người on-line: 1

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ TRANG RA MẮT CÂU LẠC BỘ “NHÀ SẠCH, VƯỜN ĐẸP”

Ngày đăng bài: 10/06/2022
Căn cứ Kế hoạch số 19/KH-BCH ngày 28/3/2022 của Hội LHPN huyện Đak Đoa về việc triển khai Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam” giai đoạn 2021-2026 gắn với tuyên truyền nghị quyết hội nghị lần thứ 3 BCH Hội LHPN huyện (khoá XIV),

Nhằm giúp cán bộ, hội viên phụ nữ nhận thức sâu sắc ý nghĩ, tầm quan trọng của Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam”. Để thực hiện có hiệu quả các nội dung, chỉ tiêu của chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới, phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Gia Lai thời kỳ mới: tiến bộ trong nhận thức, sáng tạo trong hành động, trách nhiệm với cộng đồng”, phong trào “Hộ hội viên DTTS thay đổi nếp nghĩ, thực hiện tiết kiệm trong chi tiêu, vươn lên thoát nghèo bền vững”, … Duy trì, nâng cao chất lượng các hộ gia đình đạt 8 tiêu chí “5 không 3 sạch” phát huy tính chủ động tự giác, giúp đỡ nhau của các hộ gia đình; Phát huy tính sáng tạo của các cấp Hội, tập thể, cá nhân trong thực hiện Cuộc vận động.

Thực hiện Thng báo số 03/TB-BCH ngày 24/5/2022 của Hội LHPN huyện Đak Đoa về việc tổ chức tập huấn công tác bảo vệ môi trường, Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam”, ra mắt câu lạc bộ “Nh sạch, vườn đẹp”.  Ngày 09/6/2022, Hội LHPN xã Trang đã tổ chức tập huấn cho 50 hội viên và ra mắt câu lạc bộ “Nhà sạch, vườn đẹp” với 30 hội viên tham gia.
                                                                                                                               Võ Thị Sáu

TIN ẢNH

THĂM DÒ Ý KIẾN

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?