XÃ TRANG: TỔNG KẾT PHONG TRÀO SẢN XUẤT KINH DOANH GIỎI GIAI ĐOẠN 2017-2022, RA MẮT CÂU LẠC BỘ "SẢN XUẤT KINH DOANH GIỎI”

01/06/2022
Ngày 31/05/2022, Hội Nông dân xã Trang tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào nông dân thi đua, sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững  giai đoạn 2017-2022 , ra mắt Câu lạc bộ” Sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn xã.
Về tham dự chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Alưng- Phó chủ tịch HND huyện Đak Đoa, lãnh đạo Đảng ủy xã, Ủy ban nhân dân xã, các ban ngành đoàn thể, đại diện 32/270 hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn xã .

Tại Hội nghị,  các hội viên nông dân đã thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến vào dự thảo của báo cáo giai đoạn 2017-2022, đồng thời chỉ rõ những nguyên nhân,  những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế cần được khắc phục trong giai đoạn để đề ra phương hướng, nhiệm vụ, và giải pháp thực hiện cho giai đoạn tiếp theo. Tại Hội nghị tổng kết. Hội nông dân xã đã đề nghị UBND xã khen thưởng cho 01 tập thể và  07  cá nhân hội viên có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh giỏi,  đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững  giai đoạn 2017-2022 .

Cũng tại Hội nghị. Hội Nông dân xã đã thành lập câu lạc bộ sản xuất kinh doanh giỏi với 32 thành viên, ông Nguyễn Hường được bầu làm chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Tại Lễ ra mắt Câu lạc bộ, lãnh đạo Hội nông dân huyện đã tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạo, động viên, tập trung quan tâm dành nhiều thời gian đến hoạt động của Câu lạc bộ, phát huy tiềm năng lợi thế của địa phương, tăng cường liên kết, học tập, trao đổi lẫn nhau giửa các Câu lạc bộ sản xuất kinh doanh giỏi trong huyện,  để  nâng cao kết quả hoạt động và đi đến phát triển bền vững các câu lạc bộ sản xuất kinh doanh giỏi trong huyện.
                                                                                                                        Nhân nghĩa

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai