TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Số người on-line: 1

XÃ TRANG Tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng và Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 -2025

Ngày đăng bài: 05/08/2022
Thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/ĐU,ngày 12/01/2022 của Đảng uỷ xã Trang về lãnh đạo thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ chủ yếu năm 2022 và chương trình làm việc của Đảng uỷ xã năm 2022, nhằm giúp các chi bộ trực thuộc nắm vững những quy định, hướng dẫn của Trung ương của tỉnh, của huyện về vị trí, vai trò và nhiệm vụ của chi bộ; những giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng. Nâng cao năng lực đối với chi uỷ viên các chi bộ trực thuộc. Thống nhất về nhận thức và phương pháp, cách thức thực hiện nhiệm vụ công tác đảng; Hướng dẫn các chi bộ chuẩn bị chương trình, nội dung, nhân sự Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.
Ngày 04/8/2022 Trung tâm học tập cộng đồng xã đã tổ Tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng và Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 -2025. Dự buổi Tập huấn có đồng chí  Nguyễn Thành Quang - Huyện ủy viên – Báo cáo viên huyện uỷ - Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí Thường trực  Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và các đồng chí cấp uỷ viên, chi uỷ viên ở các chi bộ trực thuộc đảng uỷ xã.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí  Nguyễn Thành Quang - Huyện ủy viên – Báo cáo viên huyện uỷ - Bí thư Đảng ủy xã thông tin, hướng dẫn những nội dung cơ bản về Quy định, hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh, của huyện về vị trí, vai trò và nhiệm vụ của chi bộ; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng, nghiệp vụ công tác đảng; Quy định, hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh, của huyện về tổ chức sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chuyên đề. Công tác chuẩn bị nội dung, chương trình, nhân sự Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
                                                                                                                            Hữu Hoàng

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?