TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Số người on-line: 1

Chi bộ thôn 3 tổ chức đại hội điểm nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày đăng bài: 23/08/2022
        Chiều ngày 19/8/2022, Đảng bộ xã Đak Krong chỉ đạo chi bộ thôn 3 tổ chức đại hội điểm nhiệm kỳ 2022-2025. về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí LÚT- HUV, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy, bí thư các chi bộ trực thuộc đảng ủy, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ thôn 3.

CHI-BO-3-2.jpg
       Các Đ/c Đảng viên biểu quyết tại Đại hội

Thôn 3, xã Đak Krong có 318 hộ với 900 nhân khẩu, nhân dân chủ yếu là lao động trong nông nghiệp. Chi bộ có 22 đảng viên trong đó đa số đảng viên đã về hưu , nhiệm kỳ qua chi bộ đã tập trung lãnh đạo nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và các hoạt động phong trào của địa phương. đời sống của bà con nhân dân chủ yếu là nông nghiệp nên chi ủy, chi bộ đã xây dựng nghị quyết và bám sát chỉ đạo của cấp trên trong lãnh đạo phát triển kinh tế, nhằm nâng cao thu nhập cho đảng viên, người dân trên địa bàn.
          Trong nhiệm kỳ 2020-2022, các chỉ tiêu về phát triển nông nghiệp, vận động nhân dân xây dựng nông thôn mới đều đạt so với chỉ tiêu đề ra tại nghị quyết đại hội chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2022. tỷ lệ gia đình văn hóa đạt trên 80%; tỷ lệ trẻ em trong độ tuổi đến trường đạt 100%; thanh niên trong độ tuổi khám tuyển đạt 100%;  tổng giá trị huy động trong nhân dân để làm hội trường, đường giao thông nông thôn đạt 256.000.000đ; công tác bảo vệ sức khỏe, phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là phòng chống dịch bệnh covid-19  được chi bộ và ban nhân dân thon được chú trọng; công tác bồi dưỡng kết nạp đảng được chú trọng quan tâm trong nhiệm kỳ giới thiệu 02 quần chúng đi bồi dưỡng lớp cảm tình đảng, chi bộ hàng năm hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên;  Ban nhân dân thôn và Ban công tác  mặt trận và các tổ chức đoàn thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Một số hình ảnh tại Đại hội chi bộ thôn 3

cb-33.jpg

cb-34.jpg

Vũ Thị Loan

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?