TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Số người on-line: 1

Hội LHPN xã Đak Krong tham gia hội thi nhảy dân vũ

Ngày đăng bài: 17/03/2023
       Ngày 06/3/2023 tại sân vận động huyện Đak đoa, hội LHPN xã Đak Krong tham gia hội thi  dân vũ  "Phụ nữ Đak Đoa duyên dáng, khỏe đẹp” năm 2023 nhân kỷ niệm 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 do hội LHPN huyện Đak Đoa tổ chức.

Hưởng ứng cuộc vận động”Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2023. Hội LHPN xã  tham gia hội thi dân vũ có 16 hội viên tham gia, tại hội thi mỗi đơn vị  lựa chọn 02 tiết mục trình diễn. Trong đó, tiết mục bắt buộc  là bài đồng diễn “Bài ca Phụ nữ Việt Nam” và 01 tiết mục dân vũ tự chọn trên nền nhạc“ Tổ quốc gọi tên mình” thời gian cho bài tự chọn không quá 7 phút thi trực tiếp .
* Một số hình ảnh của hội LHPN xã Đak Krong tại hội thi :
hinh-4a.jpg
hinh-5a.jpg

Với tinh thần tập luyện nghiêm túc, bám sát chủ đề, thể lệ  của hội thi nên hội LHPN xã Đak Krong đạt giải Nhì gồm giấy khen kèm theo tiền thưởng.Thông qua hội thi để mỗi hội viên ,phụ nữ lựa chọn một hình thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe, qua đó thu hút ngày càng đông đảo hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia hoạt động của tổ chức Hội và tập luyện các môn thể dục thể thao quần chúng.

Phạm Thị Thắm - Chủ tịch hội LHPN xã Đak Krong

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?