TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 1
Tổng lượt truy cập: 10
Số người on-line: 1

Hội phụ nữ xã Đakkrong tham gia hội thi nhẩy dân vũ thể thao trực tuyến

Ngày đăng bài: 25/07/2022
        Thực hiện kế hoạch số:24/KH-BCH ngày 07/4/2022 của Ban chấp hành hội LHPN huyện ĐakĐoa về tổ chức Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến trong hệ thống hội năm 2022 Với chủ đề ”Vũ điệu khỏe, đẹp”.
Hội LHPN xã Đak krong đã triển khai hội thi đến 8 chi hội thôn làng, được hội viên phụ nữ trên địa xã tích cực tham gia tập luyện; Hội LHPN xã thành lập 01 đội tham gia hội thi gồm  25 chị với bài dự thi dựa trên nền nhạc Đến với con người Việt Nam tôi tác giả Xuân Nghĩa và Dân ca ba miền (Inh lả ơi, Ru em, Chim sáo)

PN-1.jpg
    Các thành viên trong đội thi nhảy dân vũ trực tuyến
                  của Hội LHPN xã Đakkrong

Thông qua hội thi  đã tạo hiệu ứng tích cực, lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng và là sân chơi thiết thực, bổ ích, lành mạnh nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho chị em hội viên phụ nữ.Lan tỏa hình ảnh về hoạt động Hội và đóng góp của hội viên, phụ nữ vào xây dựng đời sống ở địa phương.Qua đó, thu hút ngày càng đông đảo hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia hoạt động của tổ chức Hội và tập luyện các môn thể dục thể thao quần chúng, góp phần tôn vinh những đóng góp của hội viên phụ nữ vào xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư, vun đắp giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam.

PN-2.jpg
    Các thành viên của đội thi chụp hình lưu niệm

Trong thời gian qua phong trào dân vũ thể thao đã hình thành và phát triển trên địa bàn xã Đak Krong; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên phụ nữ góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước; thực hiện phong trào thi đua:”Xây dựng người phụ nữ ĐakĐoa thời kỳ mới: tiến bộ trong nhận thức, sáng tạo trong hành động, trách nhiệm với cộng đồng”giai đoạn 2021-2026.

Phạm Thị Thắm

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?