TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 13
Số người on-line: 1

Xã Đak Krong tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể, chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn xã

Ngày đăng bài: 04/11/2022
          Ngày 28/10/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đak Krong tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể CT-XH và Nhân dân năm 2022 tại làng Đê Klanh, xã Đak Krong

Chủ trì hội nghị có đồng chí Lút- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Vũ Đăng Tuấn - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Viết Sao - UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã cùng với sự tham dự của đại diện các tổ chức chính trị - xã hội ở xã và gần 60 hộ dân.
 đoi-thoai-3a.jpg
 Đồng chí Lút - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã
                phát biểu tại hội nghị

Tại buổi đối thoại, lãnh đạo UBND xã đã báo cáo khái quát về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh và những dự án lớn trên địa bàn mà Nhân dân quan tâm.

đoi-thoai-4a.jpg
Đồng chí Vũ Đăng Tuấn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã
           trả lời ý kiến của nhân dân tại hội nghị

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắng, mạnh dạn, Nhân dân làng Đê Klanh Bắc đã tham gia 6 ý kiến, kiến nghị tập trung một số vấn đề như công tác đàu cư đường giao thông nông thôn; vấn đề vệ sinh môi trường và một số ý kiến liên quan đến hệ thống giao thông, an ninh trật tự, bảo hiểm y tế... trên địa bàn.

Đoi-thoai-1a.jpg
     Nhân dân phát biểu ý kiến, tại hội nghị

Các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của Nhân dân đã được lãnh đạo địa phương lắng nghe, tiếp thu và trực tiếp giải đáp tại hội nghị. Hội nghị đối thoại cũng là dịp để Nhân dân tham gia góp ý kiến, đề xuất giải pháp khắc phục những hạn chế, vướng mắc còn tồn tại trong các lĩnh vực của đời sống. Từ đó, tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân, hạn chế điểm nóng xảy ra, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn, xã hội trên địa bàn.

Nguyễn Viết Sao

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?