TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 1
Tổng lượt truy cập: 12
Số người on-line: 1

Xã Đak Krong tổ chức tuyên truyền phòng chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống.

Ngày đăng bài: 04/11/2022
       Ngày 20/10/2022 tại nhà văn hóa Đak Krong, Đoàn xã phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn Đak Đoa tổ chức tuyên truyền phòng chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống.

Về phía huyện Đoàn có đồng chí Lê Đình Chiến – HUV, Bí thư huyện Đoàn Đak Đoa.
Về phía xã có đồng chí Phạm Văn Thanh – ĐUV, Bí thư Đoàn xã Đak Krong.
Về phía trường học có đồng chí Trần Thị Thương – Giáo viên Tổng phụ trách đội trường THCS Nguyễn Văn Linh.
Cùng với 30 bạn ĐVTN và hơn 200 em học sinh khối 8,9 trường THCS Nguyễn Văn Linh.

hon-nhan-1a.jpg
Đồng chí Lê Đình Chiến – HUV, Bí thư huyện Đoàn Đak Đoa.
                    phát biểu tại buổi tuyên truyền
       Buổi tuyên truyền với các nội dung:
  • Thông tin đến ĐVTN và các em sinh về hậu quả của tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống
Chiếu phóng sự về các trường hợp tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trên địa bàn tỉnh Gia Lai

Buổi tuyên truyền được thực hiện nhằm nâng cao nhận thức về một số kiến thức hôn nhân gia đình và sức khỏe sinh sản đối với đoàn viên, thanh niên, học sinh.
Qua buổi tuyên truyền đã thực sự đem lại những kết quả tích cực giúp học sinh có nhận thức tương đối đồng đều và đầy đủ về hậu quả, nguyên nhân, cách phòng, chống nạn tảo hôn, hôn nhân cận huyết; nắm bắt được một số quy định của pháp luật về vấn đề hôn nhân, gia đình, bình đẳng giới.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền
về hậu quả của tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống:

hon-nhan-2a.jpg
Các em học xung tham gia giao lưu tại buổi
  tuyên truyền
về hậu quả của tảo hôn và
          hôn nhân cận huyết thống

hon-nhan-3a.jpg
       Chiếu phóng sự tại buổi  tuyên truyền

Phạm Văn Thanh

TIN ẢNH

THĂM DÒ Ý KIẾN

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?