TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Số người on-line: 1

BÀI TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN LUẬT BIÊN PHONG

Ngày đăng bài: 03/04/2023
Thông tin, tuyên truyền triển khai thực hiện Đề án “Tổ chức tập huấn chuyên sâu; tuyên truyền, phổ biến luật Biên phòng Việt Nam và các văn bản quy định chi tiết”. Tập trung thông tin, tuyên truyền, phổ biến Luật Biên phòng Việt Nam và các văn bản quy định chi tiết; thông tin, tuyên truyền, phổ biến giáo dục Đề án gắn với các hoạt động gương người tốt, việc tốt trong thực hiện phong trào “Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới” trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Tuyên truyền trong Nhân dân về Luật Trẻ em; các chính sách, chương trình về hỗ trợ, bảo vệ trẻ em, phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em công tác phòng, chống ma tuý, cai nghiện và quản lý sau cai nghiện ma tuý; phòng, chống tệ nạn mại dâm và hỗ trợ nạn nhân bị mua bán với việc thực hiện các chương trình phát triển kinh tế - xã hội; an sinh; trợ giúp xã hội; phòng chống ma túy; phòng chống HIV/AIDS.
Phát triển nông thôn Chuyển đổi cơ cấu cây trồng kém hiệu quả sang phát triển cây trồng có giá trị kinh tế cao và thích ứng với biến đổi khí hậu. về đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản trên địa bàn xã.
Thông tin cảnh báo về dịch bệnh Mác-bớc theo nội dung khuyến cáo của Bộ Y tế về việc tăng cường giám sát phòng, chống dịch bệnh Mác-bớc (Marburg). và các hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất.
                                                                                                                              Người viết: CC Văn Hóa – Thông tin

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?