TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

KỲ HỌP THỨ HAI, HĐND XÃ KHÓA XIII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026
CHƯƠNG TRÌNH KỲ HỌP THỨ HAI HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN
ĐAK SƠMEI KHÓA XIII, NHIỆM KỲ 2021 – 2026
Sáng ngày 06/8/2021, tại nhà văn hóa UBND xã Đak Sơmei tổ chức kỳ họp lần thứ hai HĐND xã khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đoàn chủ tọa gồm có ông: Chrêng, Bí thư Đảng Bộ xã, Chủ tịch HĐND xã, Ông: Đinh Vênh - Phó chủ tịch HĐND xã đồng chủ trì hội nghị.
Thư ký kỳ họp gồm có: Bà: Nguyễn Thị Minh Hiếu, Bà: Phạm Thị Quý.
Tổng số đại biểu HĐND xã được triệu tập là: 23/22 đại biểu vắng 1 có lý do.
Mời tham gia kỳ họp gồm có: Cán bộ, công chức, Trưởng các ban ngành đoàn thể.
1. Chào cờ, hát quốc ca, tuyến bố lý do, giới thiệu đại biểu.
2. Ông: Chrêng – khai mạc kỳ họp.
3. Ông: Đinh Vênh – Thông qua chương trình kỳ họp.
4. Ông: Đậu Sỹ Kế, Chủ tịch UBND xã lên thông qua báo cáo tình hình COVID – 19, quán triệt 1 số nội dung công tác phòng, chống dịch COVID.
5. Ông: Vũ Hữu Hân, Chủ tịch MTTQ xã thông qua báo cáo tình hình hoạt động của MTTQ xã về ý kiến, kiến nghị đối với HĐND, UBND và các đại biểu Hội đồng nhân dân xã.
6. Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã thông qua báo cáo kết quả kỳ họp thứ hai HĐND huyện khóa XIII. (Ông Chrêng)
7. Ông: Đinh Vênh – Phó chủ tịch HĐND xã thông qua tờ trình của thường trực HĐND xã về đề nghị thông qua chương trình giám sát của HĐND xã năm 2022.
8. Ông: Đỗ Văn Cảnh - Phó chủ tịch UBND xã thông qua 02 tờ trình của UBND xã bao gồm: Tờ trình phê duyệt quyết toán ngân sách 2020.
Tờ trình xin sử dụng nguồn két dư 2020 làm sân bê tông trụ sở Công an xã.
9. Ông: Hân – Ban pháp chế báo cáo thẩm tra các tờ trình, báo cáo, dự thảo NQ.
10. Ông: Vũ Hữu Hân - Ban kiểm tra báo cáo thẩm tra các tờ trình, báo cáo, dự thảo NQ.
Sau thời gian chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp, Ông: Chrêng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri và giải trình ý kiến kiến nghị của cử tri.
Ông: Chrêng, Bí thư Đảng bộ xã, Chủ tịch HĐND xã Đak Sơmei tổng hợp ý kiến, Thông qua nghị quyết và bế mạc kỳ họp.
Viết bài: Cán bộ Văn Hóa – Thông tin xã.

TIN ẢNH

THĂM DÒ Ý KIẾN

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?