HĐND huyện Đak Đoa khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ Tư (Chuyên đề)

Ngày đăng bài: 22/11/2021
       Ngày 19/11/2021, HĐND huyện khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ Tư (chuyên đề) để thực hiện một số nội dung theo thẩm quyền. Ông Nguyễn Hữu Thọ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và ông Trần Minh Chấn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ tọa Kỳ họp.
       Tham dự kỳ họp còn có 30/35 vị đại biểu HĐND huyện và các đại biểu mời: Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện, Ủy ban MTTQVN huyện, Thành viên UBND huyện, Phòng Kinh tế - Hạ Tầng, phòng Tài nguyên và Môi trường, Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện, Đội Công trình đô thị.

Toàn cảnh kỳ họp HĐND huyện khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026.
       Tại kỳ họp lần này, các vị đại biểu xem xét, quyết định thông qua 02 dự thảo Nghị quyết: Nghị quyết số 167/NQ-HĐND ngày 19/11/2021 về việc phê duyệt kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 của huyện; Nghị quyết số 168/NQ-HĐND về dự kiến kế hoạch đầu tư năm 2022 (nguồn ngân sách huyện).
       Kết luận kỳ họp, đồng chí Nguyễn Hữu Thọ-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Biểu dương tinh thần trách nhiệm của các vị đại biểu, khách mời đã tập trung thảo luận thông qua 02 dự thảo Nghị quyết, các Nghị quyết được thông qua có ý nghĩa quan trọng là cơ sở tiếp tục thúc đẩy kinh tế - xã hội của huyện phát triển, đảm bảo các vấn đề an sinh xã hội, các công trình công cộng, văn hóa, giáo dục, y tế giai đoạn 2021-2025.
       Để các Nghị quyết sớm đi vào cuộc sống, HĐND huyện yêu cầu các vị đại biểu, các cơ quan, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang ... nâng cao tinh thần trách nhiệm, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến vận động Nhân dân tích cực tham gia phối hợp tạo điều kiện để triển khai tốt các công trình, dự án vừa biểu quyết thông qua; đồng thời vận động Nhân dân nâng cao ý thức tham gia giám sát, quản lý, sử dụng và bảo vệ. Tập trung trong công tác phòng, chống dịch, triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo đời sống của Nhân dân trong điều kiện dịch bệnh Covid-19./.

Võ Hạnh-VPHĐND, UBND huyện