CHUYÊN MỤC

THĂM DÒ Ý KIẾN

Thăm dò về thủ tục hành chính của huyện Bạn đánh giá như thế nào về thủ tục hành chính của huyện?
 
 
 

HUYỆN ỦY ĐAK ĐOA, TỔ CHỨC HỘI NGHỊ LẦN TỨ TÁM BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN KHÓA XVII

Ngày đăng bài: 20/12/2021
       Ngày 16/12/2021, Huyện ủy Đak Đoa đã tổ chức Hội nghị lần tứ tám Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII (mở rộng) để đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.
Trong năm 2021, Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã tập trung  lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng hệ thống chính trị, đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid-19. Cấp uỷ, chính quyền và hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở đã tập trung triển khai thực hiện cơ bản đạt các chỉ tiêu kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh, xây dựng tổ chức đảng và phát triển đảng viên. Trong đó có nhiều chỉ tiêu thực hiện vượt so với chỉ tiêu nghị quyết đã đề ra, như các chỉ tiêu về tổng diện tíh một số cây trồng chủ yếu; tỷ lệ che phủ của rừng; thu ngân sách nhà nước trên địa bàn; tỷ lệ trường đạt chuẩn quốc gia; tỷ lệ giảm hộ nghèo; tỷ lệ tăng dân số tự nhiên; tỷ lệ thôn, tổ dân phố có cấp ủy và tỷ lệ đảng viên bình quân được kết nạp trong năm.


        Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã tập trung thảo luận, làm rõ những mặt còn tồn tại, nhất là các chỉ tiêu kinh tế xã hội còn chưa đạt, như tốc độ tăng giá trị sản xuất, số xã đạt chuẩn nông thôn mới, tỷ lệ bác sỹ/vạn dân, tỷ lệ người tham gia bảo hiểm y tế, thu nhập bình quần đầu người. Trên cơ sở đó đề ra những nhiệm vụ, giải pháp để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện các chỉ tiêu kinh tế-xã hội, xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị của năm 2022. Trong đó tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy, chính quyền các cấp chủ động triển khai các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19 theo các văn bản chỉ đạo của cấp trên, tuyệt đối không đươc lơ là, chủ quan; tiếp tục chỉ đạo, đẩy nhanh tiến độ tiêm văc xin phòng Covid-19 cho người dân để bảo vệ sức khỏe, tính mạng của Nhân dân; triển khai kịp thời, đúng quy định các chính sác hỗ trợ cho các đối tượng gặp khó khăn do đại dịch Covid-19./.
                                                                        
                                                                                 Thu Hoài, Quốc Toản–Đak Đoa

THÔNG BÁO

TIỀM NĂNG & PHÁT TRIỂN

TRACUU11.png
DNCongCP.png

xloicd.jpg
duongdaynong-(3).png

TIN ẢNH

PHÓNG SỰ CHUYÊN ĐỀ

THÔNG TIN CẦN BIẾT

LIÊN KẾT WEBSITE

TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

 

Văn phòng 
Điện thoại:  (0269)3831178           
Địa chỉ gửi tin về Ban biên tập: vhtt.dakdoa@gialai.gov.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 7
Tổng lượt truy cập: 38
Số người on-line: 1

Other

Thông tin liên hệ

Copyright © 2015 UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Địa chỉ: 68 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai 
Điện thoại: (0269)3831178 - Fax: (0269)3831178- Email: ubnddakdoa@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai